Kính gửi các anh/chị cựu học viên, sinh viên,

Nhà trường kính mời các anh/chị về dự Lễ kỷ niệm 68 năm truyền thống và 15 năm thành lập trường vào ngày 26/4/2016. Các anh/chị có nhu cầu họp lớp, Nhà trường đã dành các khu vực giảng đường phục vụ như sau:

GĐ 2.1: Khu vực dành cho CSV CKI
GĐ 5.2: Khu vực dành cho CSV CHQLBV
GĐ 5.4: Khu vực dành cho CSV CHYTCC
GĐ 6.1: Khu vực dành cho CSV VLVH
GĐ 6.3: Khu vực dành cho CSV CNCQ
Tầng 7: khu vực dành cho Cựu NCS

Ngoài ra, Nhà trường dành riêng Giảng đường lớn để đón tiếp các thế hệ cựu học viên, sinh viên về dự Lễ kỷ niệm vào sáng ngày 26/4/2016.

Ngày 25/4/2016: Nhà trường kính mời các anh/chị về dự Hội trại và các hoạt động khác như Hội nghị khoa học Y tế công cộng, Tọa đàm định hướng nghề nghiệp, Chung kết liên hoan tiếng hát toàn trường.... Nhà trường dành phòng Truyền thống (tầng 2 - Nhà 3 tầng) để đón tiếp các anh/chị.

Sự hiện diện của các anh/chị sẽ góp phần cho Nhà trường tổ chức thành công Lễ kỷ niệm!

Xin gửi đến các anh chị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!