Kỷ yếu “Những gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu” là nơi vinh danh 20 Gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của Nhà trường, là một món quà tinh thần ý nghĩa và truyền cảm hứng phấn đấu học tập, hoạt động cho rất nhiều các thế hệ sinh viên đang học tập tại trường. Trong thời gian qua, mặc dù Nhà trường đã cố gắng tìm hiểu, liên lạc để kết nối được với tất cả các cựu học viên, sinh viên nhưng vẫn chưa thể cập nhật được thông tin của tất cả các bạn. Do đó, tuy cuốn kỷ yếu còn nhiều hạn chế về nội dung, có thể vẫn chưa vinh danh được rất nhiều những gương mặt cựu học viên, sinh viên xuất sắc khác, nhưng Nhà trường rất mong sẽ nhận được những phản hồi tích cực xuất phát từ tình cảm chân thành của bạn đọc để sau này chúng tôi có thể dành tặng các bạn những ấn phẩm thành công hơn.

Mong rằng cuốn kỷ yếu sẽ là những trang sách đong đầy cảm xúc, là chất xúc tác tuyệt vời gợi nhớ về tình thầy trò, tình bạn bè của tất cả các thế hệ cựu học viên, sinh viên dưới mái trường Đại học Y tế công cộng thân yêu!