Nhân dịp Lễ kỷ niệm 68 năm truyền thống và 15 năm thành lập Trường Đại học Y tế công cộng, trong 2 ngày 25 và 26/4/2016, Nhà trường đã liên tục đón tiếp các đoàn cựu học viên, sinh viên về chúc mừng Nhà trường.

Tại các buổi tiếp đón, đại diện Ban Giám hiệu đã thông báo với các cựu học viên, sinh viên về những bước phát triển của Nhà trường trong 68 năm truyền thống và đặc biệt là sự trưởng thành mạnh mẽ trong 15 năm kể từ ngày thành lập trường Đại học Y tế công cộng. Các thế hệ học viên, sinh viên tỏ rõ niềm phấn khởi, tự hào trước sự thành công của Trường đã được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba.

Với sự đầu tư trang thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại, giáo trình và chương trình học tiên tiến; đội ngũ giảng viên có chất lượng, giàu tâm huyết, Nhà trường đã đào tạo được lớp lớp học viên, sinh viên ra trường phục vụ kịp thời cho nhu cầu của xã hội và cho sự phát triển của đất nước. Nhiều cựu học viên, sinh viên của trường hiện đang giữ vai trò chủ chốt trong các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức quốc tế, phi chính phủ và đặc biệt là trong ngành y tế để cùng theo đuổi mục tiêu chung là chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trở về mái trường xưa, ai ai cũng thấy rạng ngời vì được đón tiếp nồng hậu với những tình cảm ấm áp từ các thầy cô, được gặp gỡ lại bạn bè cùng lớp, được giao lưu với các em sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết. Nhân dịp này, cựu học viên, sinh viên các thế hệ không chỉ mang tình cảm của mình về với Nhà trường  mà còn ủng hộ Nhà trường cả về vật chất.

Các thế hệ học viên, sinh viên luôn luôn là một phần máu thịt của Nhà trường. Cảm ơn tất cả những tình cảm tri ân của các thế hệ học viên, sinh viên!

Sau đây là một số hình ảnh về các đoàn cựu học viên, sinh viên về thăm Trường:

(Ảnh: Chị Phạm Thị Bạch Yến – Giám đốc Sở Y tế Lâm đồng và anh Đỗ Hoàng Hải – Cựu học viên lớp CKI K34 tại Lâm Đồng tặng quà chúc mừng nhà trường)

(Ảnh: Đoàn cựu học viên lớp cao học YTCC khóa 10 tại Hà Nội)

(Ảnh: Đoàn học viên, sinh viên tại Đồng Tháp)

(Ảnh: Đoàn cựu sinh viên CNCQ khóa 2)

(Ảnh : Đoàn cựu sinh viên CNCQ khóa 8)

(Ảnh: Đoàn cựu sinh viên CNCQ khóa 7)

(Ảnh: Cựu sinh viên ghi lời tri ân nhân dịp về trường)

(Ảnh: Cựu học viên cao học YTCC khóa 1)

(Ảnh: Cựu học viên cao học YTCC khóa 1 viết lời tri ân thầy cô nhân dịp về trường)

(Ảnh: Cựu học viên cao học YTCC khóa 1)

(Ảnh: Cựu học viên VLVH khóa 2, 3)