Theo Quyết định của Bộ Y tế, Nhà trường có kế hoạch di chuyển trụ sở trường Đại học Y tế công cộng từ địa chỉ 138 Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội sang địa chỉ mới tại 241 đường Hoàng Tăng Bí, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Nhằm giúp sinh viên sắp xếp, ổn định nơi sinh hoạt và học tập khi chuyển về địa điểm mới, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên như sau:

1. Thời gian học tập tại cơ sở mới: Từ ngày 24/10/2016

2. Thời gian nhận sinh viên vào ở ký túc xá mới:

• Đợt 1: ưu tiên cử nhân chính quy khóa mới nhập học năm 2016 được nhận vào ở từ ngày 05/9/2016
  • Đợt 2: sinh viên cử nhân chính quy các khóa đã học tại trường nhận vào ở từ ngày 03/10/2016
  • Đợt 3: sinh viên các khóa đào tạo khác nhận vào ở từ ngày 17/10/2016

Đến ngày 21/10/2016 toàn bộ sinh viên Nhà trường có nhu cầu và được duyệt ở ký túc xá cơ sở mới phải hoàn thành việc nhận phòng, ổn định chỗ ở.

3. Thông tin về ký túc xá tại cơ sở mới:

3.1. Địa điểm: Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường mới tại 241 đường Hoàng Tăng Bí, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

3.2. Khoảng cách: tính từ cơ sở tại 138 Giảng Võ đến cơ sở mới khoảng 10 km

3.3. Điều kiện cơ sở vật chất, hậu cần:

- Tầng bố trí sinh viên ở: gồm 4 tầng, từ tầng 2-5, mỗi tầng có 15 phòng ở dành cho sinh viên; có cầu thang máy.

- Phòng ở: phòng ở không kép kín. Mỗi phòng bố trí 08-10 sinh viên tùy theo diện tích phòng.

- Trang bị trong phòng: 2 SV/1giường tầng, 1 bộ bàn ghế to; 1 tủ đựng đồ chia ngăn riêng và sinh viên tự mua khóa để khóa ngăn tủ của riêng mình.

- Điện: quạt trần, bóng đèn tuýp, ổ cắm điện chung, hệ thống automat. Có công tơ điện riêng cho từng phòng ở.

- Internet: Nhà trường liên hệ các Nhà mạng cung cấp dịch vụ, cho phép SV tự ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

- Nước: Bố trí bình nóng lạnh cho các nhà tắm.

- Vệ sinh: Mỗi tầng chia làm hai bên, mỗi bên có khu vực riêng dành cho nữ và cho nam. Khu vệ sinh nam gồm 3 tiểu đứng và 3 nhà vệ sinh, Khu vệ sinh nữ gồm 6 nhà vệ sinh + 5 nhà tắm. Tổng cộng một tầng ký túc xá sẽ có 18 nhà vệ sinh; 6 tiểu đứng cho nam.

- Khu giặt: mỗi tầng bố trí 1 nhà giặt để dùng chung, có hệ thống giá phơi quần áo.

- Nơi vui chơi: mỗi tầng có chung phần sảnh rộng khoảng 75 m2 để sinh viên sinh hoạt; có sân bóng đá mini ngay trước cửa khu ký túc xá; sân chơi bóng chuyền; khu cây xanh và các sân chơi nhỏ.

- Phục vụ ăn uống: tại tầng 1 của ký túc xá có nhà ăn, căng tin nhưng chỉ bắt đầu hoạt động từ ngày 24/10/2016. Ra khỏi khuôn viên trường có các quán bán cơm bình dân.

3.4. Công tác an ninh, trật tự:

- Bảo vệ: từ 05/9-23/10/2016 có đội bảo vệ của công ty Văn Phú là đơn vị xây dựng khu trường mới có trách nhiệm bảo vệ vòng ngoài, điện thoại liên hệ đội bảo vệ khi cần: 0973103789 hoặc 0969697657. Từ ngày 24/10/2016 có đội bảo vệ của Nhà trường sẽ tiếp quản công việc.

- Sinh viên tình nguyện: Đoàn Thanh niên Nhà trường bố trí đội ngũ sinh viên tình nguyện ở cùng ký túc xá hỗ trợ sinh viên khóa mới từ ngày đầu tiên 05/9/2016.

- Công an phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội cách trường > 1 km tại đường Cổ Nhuế, điện thoại liên hệ CA khu vực: 0973931515 (anh Đông)

- Nơi để xe đạp, xe máy cho sinh viên ở ký túc xá: để ở khu nhà xe ngay lối cổng vào trường có bảo vệ trông coi.

3.5. Giao thông: đi từ trường tại cơ sở 138 Giảng Võ đến cơ sở mới

- Đi xe máy, ô tô: từ trường có thể đi theo các đường từ Giảng Võ ->Núi Trúc -> Kim Mã -> Liễu Giai-> Văn Cao -> Đường ven hồ ->Xuân La ->Tân Xuân -> 241 đường Hoàng Tăng Bí (đến cầu cống bắc qua con mương rẽ tay trái vào cổng trường).

Hoặc đi theo đường Giảng Võ -> Kim Mã-> Đường trên cao lối ra cầu nhật Tân -> Võ Chí Công ->Nguyễn Hoàng Tôn ->Tân Xuân -> 241 Hoàng Tăng Bí (đến cầu cống bắc qua con mương rẽ tay trái vào cổng trường).

- Đi xe buýt 1 tuyến: xe số 28 bắt xe ở bến Ngọc Khánh, cạnh triển lãm Giảng Võ, có bến đỗ xe ngay trước cổng trường mới.

- Tại cổng trường mới có bến xe buýt gồm các tuyến số: 31, 57

3.6. Vệ sinh môi trường:

- Các phòng ở tự phân công trực nhật và vệ sinh phòng ở của mình.

- Ban Quản lý ký túc xá sẽ phân công các phòng vệ sinh khu hành lang, khu vệ sinh chung

- Rác thải: các phòng phải có thùng đựng rác thải và hàng ngày đổ rác tại nơi thu gom rác thải tập trung theo quy định.

3.7. Liên hệ

- Sinh viên có nhu cầu tham quan khu ký túc xá mới có thể sử dụng thẻ sinh viên hoặc thẻ sinh viên tạm thời (với sinh viên khóa mới nhập học) xuất trình với bảo vệ của khu trường mới để được vào.

- Các thắc mắc về khu ký túc xá mới xin liên hệ phòng CTCT&QLSV để được giải đáp, điện thoại phòng: 04.62662488; email: qlsv@huph.edu.vn

Nhận được thông báo này, yêu cầu các Cán bộ quản lý lớp và Ban cán sự các lớp phổ biến đến toàn thể thành viên trong lớp được biết và nghiêm túc thực hiện.