Kính gửi: Toàn thể học viên, sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng

Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng đã được phép khám bệnh, chữa bệnh ban đầu bằng bảo hiểm y tế cho toàn bộ học viên, sinh viên nhà trường từ ngày 01/11/2017.  Mã số của phòng khám 01251.

Để phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh ban đầu và quản lý hồ sơ sức khỏe sinh viên, Phòng Công tác sinh viên xin thông báo để tất cả các học viên, sinh viên có nhu cầu đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế tại phòng khám đa khoa của Trường có thể đăng ký với phòng Công tác sinh viên để làm thủ tục mua thẻ bảo hiểm y tế sinh viên.

Phòng khám đa khoa nhận khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú cho toàn bộ học viên, sinh viên nhà trường có thẻ bảo hiểm y tế từ ngày 01/11/2017.

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường biết và thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!