Thân gửi: Các bạn sinh viên cử nhân chính quy toàn trường

Để chuẩn bị cho đợt trao học bổng Đồng hành cùng sinh viên đợt 2 năm 2018, Phòng Công tác sinh viên thông báo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đăng ký tham gia xét Học bổng, cụ thể gồm các thông tin sau:

1. Đối tượng cấp học bổng

Cấp học bổng cho sinh viên cử nhân chính quy có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Sinh viên chưa được nhận bất cứ học bổng nào khác.

2.  Các loại học bổng

- Học bổng dài hạn (Học bổng Tiêu Vĩnh Ngọc): 02 suất

- Học bổng trợ cấp đột xuất: 12 suất

3. Giá trị học bổng

- Mức học bổng Tiêu Vĩnh Ngọc: 500.000đ/tháng x 10 tháng/1 năm

- Mức học bổng trợ cấp đột xuất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: 2.000.000đ/1 lần/1 năm.

4. Hồ sơ đăng ký

1. Học bổng Tiêu Vĩnh Ngọc: Theo mẫu hồ sơ của nhà tài trợ (theo mẫu đính kèm)

2. Học bổng trợ cấp đột xuất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hồ sơ cần có:

a- Biên bản họp lớp đề xuất/giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, rèn luyện

c- Trích ngang giới thiệu sinh viên (theo mẫu đính kèm)

b- Minh chứng về hoàn cảnh khó khăn của sinh viên

5. Thời gian

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 29/9/2018 đến 10/10/2018

- Thời gian họp xét: ngày 22/10/2018 (xét cùng buổi Hội đồng Khen thưởng kỷ luật học kỳ II năm học 2017-2018)

- Thời gian nhận học bổng: sau khi có Quyết định cấp học bổng, sinh viên nhận tiền tại Phòng Tài chính – Kế toán khi được thông báo.

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên – Phòng 104 Nhà A. Chi tiết liên hệ ThS. Trần Thị Thanh – SĐT: 0986 810 131, email: ttt2@huph.edu.vn.