Nhà trường gửi các bạn CSV thông tin tuyển dụng của Phân hội cấp cứu Việt Nam. Chi tiết gồm các thông tin sau:

TUYỂN THƯ KÝ PHÂN HỘI CẤP CỨU VIỆT NAM
CƠ HỘI:
- Làm việc tại Khoa Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai
- Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao rất rất nhiều kỹ năng.
- Nghiên cứu khoa học với các đề tài hợp tác quốc tế; làm việc với sinh viên nước ngoài, các bác sĩ nước ngoài; GS, tiến sĩ đầu ngành trong chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu.
- Cơ hội được tham gia tổ chức Hội nghị Quốc tế về Y học Cấp cứu tại Ninh Bình tháng 11 năm 2018
- Là đầu mối liên hệ của Phân hội Cấp cứu cho các hệ thống cấp cứu, các trưởng khoa hồi sức, cấp cứu của các bệnh viện, trung tâm Y khoa trong cả nước.
YÊU CẦU:
- Chịu được áp lực công việc, làm lâu dài
- Chăm chỉ, thật thà
- Tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa, có kiến thức về nghiên cứu khoa học, tiếng anh tốt.
- Các yêu cầu khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
LƯƠNG THÁNG
- Thỏa thuận
ỨNG TUYỂN