Nhà trường gửi các bạn CSV thông tin tuyển dụng 01 cán bộ dự án về phòng chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) của Hội ở tuyến tỉnh và cơ sở của Hội Y tế Công cộng Việt Nam. Chi tiết gồm các thông tin sau:

1. THÔNG TIN CHUNG
- Vị trí: Cán bộ chương trình
- Địa điểm: Hà Nội, làm việc với đối tác tại các địa phương;
- Thời gian làm việc: Toàn thời gian;
- Lương và đãi ngộ: Thỏa thuận;
- Ngày bắt đầu: tháng 11 năm 2018.
2. YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ
- Có bằng cử nhân hoặc cao hơn trong các ngành như y tế công cộng, khoa học y tế, khoa học xã hội.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong cán bộ dự án, làm việc với các cơ quan cấp cao;
- Có kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm tốt;
- Có khả năng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế;
- Kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa văn hóa;
- Sẵn sàng đi công tác trong và ngoài nước;
- Kỹ năng nói và viết tốt bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh để làm việc với các đối tác Việt Nam và làm việc trực tiếp với các chuyên gia quốc tế và chuẩn bị tài liệu và báo cáo tiếng Anh.
3. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phụ trách: Thực hiện các hoạt động, nhân sự (cán bộ tại thực địa), tài chính và truyền thông. Phối hợp với các đối tác đặc biệt là với các Hội Y tế Công cộng địa phương và chính quyền địa phương;
- Xác định phương pháp được sử dụng trong dự án phù hợp với hiểu biết người Việt Nam về việc bao gồm kiểm soát thuốc lá, hỗ trợ thực hiện các hoạt động của các đối tác và tư vấn, để thực hiện chính sách giáo dục có tính đến kiểm soát thuốc lá.
- Viết các báo cáo của dự án và tham gia vào chuẩn bị cho báo cáo tài chính,
- Phối hợp giữa tất cả các bên liên quan trong và bên ngoài của dự án;
- Chuẩn bị và tham gia vào các giai đoạn đánh giá và thực hiện bất kỳ khuyến nghị thích hợp nào;
- Hỗ trợ và huấn luyện các đối tác địa phương trong các hoạt động cũng như hỗ trợ họ trong việc huấn luyện các cấp thấp hơn (huyện, xã và thôn).
4. HỒ SƠ ỨNG CỬ VIÊN:
Yêu cầu tài liệu ứng dụng:
- Sơ yếu ly lịch;
- Thư xin việc;
- Bản sao (các) chứng chỉ, chứng chỉ.
5. CÁCH ĐĂNG KÝ
Vui lòng gửi thư xin việc và CV trước ngày 19 tháng 10 năm 2018.
Lâm Thị Quý
Hội Y tế Công cộng Việt Nam
Email: ltq@vpha.org.vn
Thời hạn nộp đơn: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 10 năm 2018.
Chỉ những ứng cử viên được liệt kê ngắn sẽ được mời phỏng vấn.