Nhà trường gửi các bạn cựu sinh viên cơ hội việc làm tại Tổ chức Tầm nhìn Thế giới (World Vision) cần tuyển ứng viên cho vị trí: Nhân Viên Hỗ Trợ Dự Án Sinh kế Thanh thiếu niên tại Hải Phòng. Chi tiết gồm:

Nơi làm việc: Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2019

Nhằm hỗ trợ tổ chức Tầm Nhìn Thế Giới trong việc xây dựng tài liệu về mô hình đầy hứa hẹn đồng thời đảm bảo hiệu quả công tác đào tạo kĩ năng, dạy nghề và việc làm cho thanh niên từ 15 – 24 tuổi ở Ngô Quyền.

Mô tả công việc:
1. Thiết kế và lên kế hoạch
• Cung cấp cho quản lý dự án vùng bản thiết kế phù hợp với chương trình phát triển công tác dạy nghề tại khu vực.
• Phát triển công tác nghiên cứu, thiết kế công cụ thu thập dữ liệu, nghiên cứu trực tiếp, phân tích dữ liệu và tìm kiếm đối tượng có liên quan.
2. Thực hiện các hoạt động của dự án, giám sát và báo cáo
• Thực hiện các hoạt động của dự án, giám sát và đánh giá tiến trình của dự án, ghi chép mức độ ảnh hưởng của dự án tới cộng đồng.
• Quản lý sự tham gia của cộng đồng để đảm bảo nguồn lực của dự án.
• Làm việc cùng nhân viên phát triển vùng để giúp dự án phát triển hơn.
3. Quản lý tài liệu
4. Lập khảo sát

Yêu cầu:
• Tốt nghiệp đại học
• Tâm huyết với công việc phát triển cộng đồng.
• Kỹ năng quản lý tài liệu: thu thập, chụp ảnh…
• Kỹ năng giao tiếp tốt.
• Biết Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng viết báo cáo.
• Sử dụng máy vi tính tốt (Word, Excel, email...).
• 1 – 2 năm kinh nghiệp làm việc tại khu vực với các dự án về thanh niên, dạy nghề, phát triển kinh tế

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến địa chỉ: phan_xuan_phuong@wvi.org (ĐT: 0946121088)