Kính gửi: các bạn sinh viên CNCQ YTCC14, XNYHDP2,

Chuẩn bị cho việc tổng kết điểm hoạt động ngoại khóa học kỳ II năm học 2018 - 2019 và toàn bộ năm học 2018 - 2019 để xét tốt nghiệp, Phòng CTSV thông báo đến các bạn SV khóa YTCC14, XNYHPD2 1 số nội dung liên quan như sau:

1. Điểm tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia các hoạt động ngoài xã hội:
Các bạn đã tham gia hiến máu tình nguyện tại bất kì địa điểm nào trên toàn quốc và tham gia các hoạt động ngoài xã hội trong học kỳ II năm học 2018-2019 (từ tháng 1/2019 đến nay), đã nhận giấy chứng nhận hiến máu, chứng nhận tham gia hoạt động hoặc xác nhận của địa phương/cơ quan/tổ chức gửi email ttt2@huph.edu.vn đính kèm minh chứng về phòng CTSV để được cộng điểm. Thông tin email gồm:
- Thông tin SV: Họ và tên, lớp, mã sinh viên
- Ảnh giấy chứng nhận hiến máu
- Ảnh chứng nhận tham gia các hoạt động ngoài xã hội (Bằng khen, Giấy khen, giấy chứng nhận) hoặc xác nhận của địa phương/cơ quan/tổ chức (ký tên, đóng dấu)

2. Điểm tham gia các cuộc thi: Tài Năng Anh ngữ, Ánh sáng soi đường, Tiếng hát tiếng anh
Để có minh chứng chấm điểm các cuộc thi trên, đề nghị Lớp trưởng các lớp tổng hợp danh sách gồm các thông tin: Họ tên, lớp, mã sinh viên, điểm thi để phòng chấm điểm.
File danh sách được đặt tên theo cấu trúc: Lớp_Tên cuộc thi_HKII năm 2018-2019 (Chú ý: Viết tiếng Việt không dấu)

Thời gian nộp minh chứng: Chậm nhất vào 16h00, ngày 22/5/2019
Phòng không chấp nhận các trường hợp nộp muộn sau thời gian trên.

Chi tiết liên hệ: ThS. Trần Thị Thanh - P. CTSV - 104 nhà A, SĐT: 0986810131, email: ttt2@huph.edu.vn