Kính gửi: các bạn sinh viên CNCQ toàn trường,

Chuẩn bị cho việc tổng kết điểm hoạt động ngoại khóa học kỳ II năm học 2018 - 2019 và toàn bộ năm học 2018 - 2019, Phòng CTSV thông báo đến các bạn SV CNCQ toàn trường về việc nộp minh chứng để chấm điểm như sau:

1. Điểm tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia các hoạt động ngoài xã hội:
Các bạn đã tham gia hiến máu tình nguyện tại bất kì địa điểm nào trên toàn quốc và tham gia các hoạt động ngoài xã hội trong học kỳ II năm học 2018-2019 (từ tháng 1/2019 đến nay), đã nhận giấy chứng nhận hiến máu, chứng nhận tham gia hoạt động hoặc xác nhận của địa phương/cơ quan/tổ chức gửi email đính kèm minh chứng về phòng CTSV để được cộng điểm. Thông tin email gồm:
- Thông tin SV: Họ và tên, lớp, mã sinh viên
- Ảnh giấy chứng nhận hiến máu
- Ảnh chứng nhận tham gia các hoạt động ngoài xã hội (Bằng khen, Giấy khen, giấy chứng nhận) hoặc xác nhận của địa phương/cơ quan/tổ chức (ký tên, đóng dấu)

2. Điểm tham gia các cuộc thi: Tài Năng Anh ngữ, Ánh sáng soi đường, Tiếng hát tiếng anh
Để có minh chứng chấm điểm các cuộc thi trên, đề nghị Ban cán sự các lớp tổng hợp danh sách gồm các thông tin: Họ tên, lớp, mã sinh viên, điểm thi để phòng chấm điểm.
File danh sách được đặt tên theo cấu trúc: Lớp_Tên cuộc thi_HKII năm 2018-2019 (Chú ý: Viết tiếng Việt không dấu)

3. Tra cứu điểm hoạt động ngoại khóa

Sinh viên các khóa tự kiểm tra điểm HĐNK năm học 2018-2019 của mình bằng cách điền mã sinh viên vào đường link sau:

Khi gửi minh chứng nếu thiếu một trong các thông tin: Họ và tên, lớp, mã sinh viên thì phòng sẽ không chấm điểm cho sinh viên đó.

4. Sử dụng kết quả đánh giá điểm hoạt động ngoại khóa
- Nếu sinh viên không đạt đủ số điểm tối thiểu theo quy định thì sẽ không được đăng ký tín chỉ cho năm học 2019-2020.
- Kết thúc khóa học, sinh viên không hoàn thành đủ số điểm tích lũy HĐNK theo quy định sẽ không đủ điều kiện để xét công nhận tốt nghiệp.
- Cuối năm học, phòng sẽ tổng hợp điểm và xét khen thưởng cho 10 bạn xuất sắc nhất.

5. Cải thiện điểm hoạt động ngoại khóa

Tất cả các bạn đang bị thiếu điểm HĐNK năm học 2018-2019 (dưới 50 điểm) phải cố gắng tích cực tham gia các hoạt động trong học kỳ II năm học 2018 - 2019 để cải thiện điểm. Các sinh viên này, nếu có nguyện vọng có thể tham gia các hoạt động khác của nhà trường để cải thiện điểm cho đến hết ngày 30/6/2019. Các hoạt động sẽ được đăng tải trên ứng dụng SVonline.

6. THỜI HẠN HOÀN THÀNH CÁC NỘI DUNG TRÊN: 16H00, NGÀY 20/6/2019
SAU THỜI HẠN NÀY, PHÒNG SẼ KHÔNG TIẾP NHẬN BẤT CỨ THÔNG TIN NÀO.

Chi tiết liên hệ: ThS. Trần Thị Thanh - P. CTSV - 104 nhà A, SĐT: 0986810131

Trân trọng,