Chiều ngày 24/10/2018 tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra chương trình gặp mặt đầu khóa tân học viên các lớp sau đại học năm học 2018-2019, gồm: Thạc sĩ Y tế công cộng khóa 22, Thạc sĩ Quản lý Bệnh viện khóa 11, Chuyên khoa cấp I Y tế công cộng khóa 38, Chuyên khoa cấp II Tổ chức Quản lý Y tế khóa 5, Nghiên cứu sinh Y tế công cộng khóa 14, Nghiên cứu sinh Quản lý Bệnh viện khóa 3.

Đến dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng, đại diện thầy cô giáo các phòng/khoa/bộ môn/trung tâm Nhà trường và sự có mặt của gần 100 tân học viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chào mừng tới gần 100 tân học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh nghiêm túc để trở thành học viên Trường Đại học Y tế công cộng.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Thanh Hương đã đánh giá chung về những thành tựu sau qua gần 20 năm hoạt động, trường hiện có cơ sở vật chất khang trang, giáo trình và chương trình học hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giảng viên có chất lượng, giàu tâm huyết được đào tạo tại các trường danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt, Trường ĐHYTCC là Trường đại học đầu tiên trong khối ngành Y, Dược có chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA).

(Ảnh: Chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng tại buổi gặp mặt)

Buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi, hào hứng của các tân học viên khi được xem clip giới thiệu về nhà trường, nghe các thầy cô đại diện các phòng/khoa/bộ môn/trung tâm trao đổi về các quy định và phổ biến riêng về các loại hình đào tạo. Không những vậy các tân học viên còn có cơ hội giao lưu với các thầy cô và được giải đáp rất nhiều những thắc mắc về các vấn đề liên quan trong quá trình học tập sắp tới.

(Ảnh: Chia sẻ của các thầy cô giáo tại buổi gặp mặt)

Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đem đến cho học viên những điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình học tập. Nhà trường hy vọng, sau khi kết thúc khóa học, các anh chị học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, phẩm chất và năng lực chuyên môn đáp ứng  yêu cầu của công việc hiện tại và sự phát triển trong tương lai.

Chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp mặt, học viên Đặng Lê Trí, đại diện cho các tân học viên phát biểu và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi từng là sinh viên Cử nhân chính quy và giờ là học viên cao học của Trường. Các học viên thể hiện quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của nhà trường, hoàn thành tốt nhất chương trình học tập trong toàn khóa. Đồng thời, các học viên mong muốn Nhà trường và các thầy cô giáo tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường.

(Ảnh: Tân học viên Đặng Lê Trí chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt)

Buổi gặp mặt kết thúc tốt đẹp và một lần nữa khẳng định sự phát triển về quy mô và chất lượng trong quá trình đào tạo sau đại học của Trường Đại học Y tế công cộng.

(Ảnh: Các thầy cô giáo và tân học viên tham gia buổi gặp mặt)

 

(Ảnh: Các tân học viên chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp mặt)

CTSV