Nhà trường gửi các bạn cựu sinh viên cơ hội việc làm tại Trung tâm Sáng tạo Xã hội và Khởi nghiệp (CSIE). Chi tiết gồm:

Tuyển dụng 3 cán bộ dự án

Với sự tín nhiệm là địa điểm ươm tạo những cá nhân xuất sắc có thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhận thức về cộng đồng, CSIE thời gian vừa qua đã nhận được nhiều đặt hàng của các tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ (NGO, NPO) và các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp tạo tác động giới thiệu và tuyển dụng nhân sự là các bạn sinh viên chuẩn bị hoặc mới ra trường để có thể làm việc nửa thời gian (20h/tuần) hoặc toàn thời gian (40h/tuần) cho các tổ chức doanh nghiệp này.

CSIE đang hỗ trợ đối tác tuyển dụng 03 CÁN BỘ DỰ ÁN QUỐC TẾ

Tổ chức tuyển dụng: Một viện nghiên cứu, hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn, nhưng rất năng động, lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết cần tuyển 03 bạn làm toàn thời gian.

Vị trí tuyển dụng: điều phối viên và cán bộ dự án phát triển cộng đồng trong khuôn khổ Dự án với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).

- Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, hoặc chuẩn bị tốt nghiệp đại hoc, yêu cầu tiếng Anh khá

- Yêu cầu thái độ: có trách nhiệm, chuyên nghiệp, có ý thức làm việc và phát triển cộng đồng.

- Yêu cầu hồ sơ: CV (sơ yếu lý lịch tiếng Anh), thư giới thiệu bản thân và bày tỏ nguyện vọng.

Bắt đầu làm việc ngay sau Tết. Thời gian thử việc và định hướng công việc 1 tháng. Sau đó sẽ làm việc trả lương sau 1 tháng thử việc.

Hồ sơ nộp muộn nhất là ngày 10/02/2019. Các bạn quan tâm gửi hồ sơ về csie@neu.edu.vn, hoặc inbox CSIE để có thông tin chi tiết hơn về job offer.
-----------------------------------------------
Văn phòng Trung tâm Sáng tạo Xã hội và Khởi nghiệp (CSIE) (phòng 1411, tòa nhà A1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân)
Email: csie@neu.edu.vn