Kính gửi: Các bạn sinh viên ở ký túc xá,

Căn cứ danh sách đăng ký ở KTX, Phòng CTSV gửi các bạn danh sách sắp xếp phòng ở học kỳ I năm học 2019-2020 (mời xem file đính kèm).
Lưu ý: Để tối ưu chỗ trống đón tân sinh viên nhập học năm 2019, Phòng CTSV đã sắp xếp và dồn phòng ở, trong đó thứ tự ưu tiên dồn phòng như sau:
- Cùng lớp
- Cùng khóa
- Cùng ngành đào tạo
Trường hợp đặc biệt, riêng lẻ sẽ được ghép với các khóa khác.

Các sinh viên có tên trong danh sách này thực hiện các nội dung sau:

1. Thủ tục nộp tiền ở trước khi vào ở KTX trong học kỳ I năm học 2019-2020:
2.1. Trước khi bước vào năm học mới ít nhất 2 tuần, sinh viên nộp trước tiền ở là: 05 tháng x 350.000đ/ 1 tháng = 1.750.000đ
2.2. Hình thức nộp tiền:
Nộp qua tài khoản ngân hàng của trường
-  Tên tài khoản: Trường Đại học Y tế công cộng
-  Địa chỉ: Số 1A Đường Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Số Tài khoản: 1261 0000 165552 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi Nhánh Ba Đình, Hà Nội
- Nội dung: Họ và tên-mã sinh viên-nộp tiền ở KTX học kỳ I năm học 2019-2020

SV lưu lại hóa đơn nộp tiền để đối chiếu khi cần.

2. Thủ tục xác nhận vào ở KTX:
2.1. Trước tối đa 05 ngày học chính thức của năm học mới (không kể ngày thứ 7, Chủ nhật) và chậm nhất vào ngày đầu của năm học mới, sinh viên mang hóa đơn đã nộp tiền đến P. CTSV để xác nhận ở và lấy dấu vân tay vào KTX.

Nếu sau 16h30, ngày đầu của năm học mới, sinh viên không đến làm thủ tục xác nhận ở thì Ban Quản lý KTX sẽ xóa tên khỏi danh sách này, đồng thời sắp xếp SV khác vào ở. Các trường hợp đặc biệt phải có minh chứng cụ thể.
2.2. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký tạm trú với địa phương

Sinh viên chuẩn bị sẵn 01 bộ hồ sơ gồm:

02 bản khai nhân khẩu
01 bản phô tô thẻ sinh viên
01 bản phô tô chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân
02 ảnh 4*6cm (ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, sau ảnh). Để ảnh vào 01 bì thư ghi họ tên phía ngoài.

Hồ sơ này nộp vào ngày đến xác nhận đăng ký ở và lấy dấu vân tay vào KTX.

Nhà trường không tiếp nhận với các trường hợp thiếu hồ sơ đăng ký tạm trú.

2.3. Ký hợp đồng ở năm học 2019-2020 và cam kết thực hiện các nội quy của Nhà trường

3. Sắp xếp đồ dùng khi vào phòng ở như sau:

3.1. Nhận lại đồ dùng đã gửi tại KTX
Trước tối đa 05 ngày học chính thức của năm học mới (không kể ngày thứ 7, Chủ nhật) và chậm nhất vào ngày đầu của năm học mới, sinh viên mang phải đến nhận lại đồ dùng. Nếu sau 16h30, ngày đầu của năm học mới, sinh viên không đến nhận lại đồ dùng, nếu mất mát, thất lạc thì SV tự chịu trách nhiệm. Các trường hợp đặc biệt phải có minh chứng cụ thể.
3.2. Sắp xếp đồ dùng trong phòng để đảm bảo 5S (chi tiết mời xem file đính kèm)
SV phải hoàn thành việc sắp xếp đồ dùng trong vòng 02 ngày kể từ ngày vào năm học mới. Sau 2 ngày, Ban Quản lý KTX sẽ đi kiểm tra và sẽ lập biên bản các trường hợp vi phạm.

Nếu SV không thực hiện đúng các quy trình trên, Nhà trường sẽ xử phạt theo quy định và trục xuất ra khỏi ký túc xá.

Chi tiết liên hệ: ThS. Trần Thị Thanh – Phòng Công tác sinh viên, SĐT: 0986 810 131, email: ttt2@huph.edu.vn.

Trân trọng,
P. CTSV