Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Tình nguyện viên (TNV) online dự án iVolunteer (mảng truyền thông)

I. GIỚI THIỆU VỀ IVOLUNTEER

iVolunteer - Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam là một dự án cộng đồng mới được thành lập nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho học sinh, sinh viên. Nhằm giúp các bạn trẻ định hướng được công việc, nghề nghiệp trong tương lai. Là cầu nối giữa những tổ chức xã hội, CLB/Đội/Nhóm tình nguyện và những người đam mê tình nguyện, đóng góp cho các hoạt động cộng đồng xã hội, gắn với 17 Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

#iVolunteer chính thức hoạt động từ ngày 24/01/2020. Bạn có tìm hiểu thêm thông tin về dự án này qua link: https://www.facebook.com/iVolunteerVietnam

Dự án iVolunteer đang tìm kiếm những Tình Nguyện Viên thế hệ đầu tiên, có mong muốn tìm hiểu, nhiệt tình chia sẻ, tham gia hoạt động xã hội và làm việc hữu ích, góp phần lan tỏa giá trị đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân.

II. QUYỀN LỢI

• Có cơ hội được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển kiến thức, các kỹ năng cần có (writing, design, office…)
  • Luôn được Founder ưu tiên hỗ trợ về các mảng kỹ năng quan trọng và cần thiết cho cuộc sống như Teamwork, Content, PR, Marketing,...
  • Làm việc ONLINE sẽ giúp các TNV tiết kiệm thời gian đi lại và cân bằng việc học.
  • Được nhận giấy chứng nhận của dự án iVolunteer Việt Nam sau 3 tháng.
  • Cơ hội trở thành Co-founder của dự án.

III. YÊU CẦU

• Số lượng: 06 bạn (dự kiến). Không giới hạn độ tuổi, khoảng cách địa lý chỉ cần bạn:
  • Yêu thích hoạt động truyền thông trong các dự án xã hội, cộng đồng
  • Cam kết đồng hành cùng tổ chức trong thời gian ít nhất là 03 tháng
  • Sẵn sàng học hỏi, không ngại khó, online thường xuyên
  • Tuân thủ deadline được giao
  • Biết cách sắp xếp và lên kế hoạch thực hiện dự án
  • Biết tôn trọng sự khác biệt
  • Bên cạnh đó, khuyến khích các bạn có các kỹ năng, sở thích ấn tượng (chụp ảnh, thiết kế, làm video,...)

IV. NHIỆM VỤ

• Chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển mảng nội dung trên Fanpage, Group
  • Lên kế hoạch và hỗ trợ quản lý fanpage và kết nối hợp tác cùng xây dựng mạng lưới các tổ chức, CLB, đội nhóm tình nguyện trên cả nước.
  • Ưu tiên ứng viên tự tin, năng động, giao tiếp tốt, yêu thích các hoạt động truyền thông.
  • Ứng viên có hiểu biết cơ bản về Design là một điểm cộng.

V. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

• Đăng kí ứng tuyển theo đường link: https://bit.ly/iVolunteer_Registration
  • Hạn cuối ứng tuyển: 19h00 ngày 08/04

Hình thức làm việc: Tình nguyện viên làm việc ONLINE từ xa