Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông báo tuyển dụng các vị trí làm việc tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

1. Các vị trí:

Khoa Y tế công cộng:

• Giảng viên: 02 (Bác sĩ đa khoa/Tiến sĩ Y tế công cộng)
  • Kỹ thuật viên: 01 (Cử nhân kỹ thuật y học)

Bộ môn Mô phôi, Giải phẫu bệnh và Pháp y:

• Kỹ thuật viên: 01 (Cử nhân kỹ thuật y học)

Bộ môn Ký sinh trùng:

• Kỹ thuật viên: 01 (Cử nhân kỹ thuật y học)

Phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế:

• Chuyên viên: 01 (Bác sĩ Y học dự phòng hoặc Cử nhân Y tế công cộng)

Tạp chí Y Dược học:

• Chuyên viên: 01 (Bác sĩ Y học dự phòng hoặc Cử nhân Y tế công cộng có IELTS 5.5 trở lên)

2. Yêu cầu chung:

- Có quốc tịch Việt Nam, lý lịch rõ ràng.

- Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao.

3. Yêu cầu về chuyên môn:

- Ứng viên dự tuyển vào vị trí Giảng viên: tốt nghiệp đại học loại giỏi (riêng đối với một số Bộ môn đặc thù có thể tốt nghiệp loại khá); ưu tiên người có bằng sau đại học (Bác sĩ Nội trú, Thạc sĩ, Tiến sĩ...),

- Ứng viên dự tuyển vào vị trí Bác sĩ Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế: tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên; ưu tiên người có bằng chuyên khoa sau đại học, Bác sĩ nội trú.

4. Yêu cầu về ngoại ngữ và tin học:

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; ưu tiên có trình độ ngoại ngữ B1 (Anh, Pháp...) trở lên ...

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

5. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển:

Từ ngày 10/6/2020 đến ngày 04/9/2020, tại Bộ phận Tổ chức Cán bộ - Phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế, Trường Đại học Y Dược, 06 Ngô Quyền, TP. Huế trong giờ hành chính. Đích thân người xin việc nộp hồ sơ.

6. Thời gian xét tuyển:

Hội đồng tuyển dụng của Trường sẽ tổ chức xét tuyển trong khoảng thời gian từ ngày 07 đến 18/9/2020.

Nếu cần được làm rõ thêm các chi tiết về đợt tuyển dụng này xin liên hệ:

- Văn phòng Bộ phận Tổ chức cán bộ, Phòng TCHCTT và PC.

- Hoặc TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Phòng TCHCTT và PC, ĐTDĐ: 0914.312.951, email: nvhung@huemed-univ.edu.vn.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Website Trường Đại học Y Dược Huế