Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông báo tuyển dụng vị trí: Thực tập sinh Y tế công cộng - Ganeshaid

Tại văn phòng Hà Nội Ganeshaid đang tìm kiếm một ứng viên tài năng, đam mê và chăm chỉ, vừa mới tốt nghiệp để hỗ trợ nhóm nghiên cứu trong các nghiên cứu y tế công cộng cụ thể. Mục đích của đợt thực tập này là để hỗ trợ các thành viên nhóm nghiên cứu GaneshAID tiến hành các nghiên cứu về y tế công cộng tại Việt Nam và các quốc gia thu nhập trung bình và thấp ở Châu Á và Châu Phi. Gia nhập đội ngũ, thực tập sinh có cơ hội làm việc trong một môi trường quốc tế và phát triển kinh nghiệm y tế công cộng ở các nước đang phát triển sử dụng tiếng Anh và Pháp.

Bộ phận: Bộ phận nghiên cứu - Hà Nội – Việt Nam

Chức năng:

Dưới sự giám sát trực tiếp của các điều tra viên cấp quốc gia kết hợp cùng sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia y tế công cộng khác, thực tập viên y tế công cộng sẽ tham gia vào việc nghiên cứu và thực hành ưu tiên cải thiện hệ thống y tế và đạt được sự bình đẳng trong y tế cho tất cả mọi người ở các nước đang phát triển

• Tăng cường Hệ thống y tế
  • Nguồn nhân lực cho y tế
  • Chuỗi cung ứng y tế công cộng
  • Tiêm chủng và vắc-xin
  • Đại dịch, sự bùng phát và các vấn đề khẩn cấp

Ngoài ra, thực tập sinh sẽ hỗ trợ cập nhật tiến độ các dự án của bộ phận nghiên cứu trên phần mềm quản lý dự án GaneshAID.

Trình độ, năng lực và kinh nghiệm

• Sinh viên đại học hoặc mới tốt nghiệp có nền tảng kiến thức y tế công cộng
  • Có năng lực trong việc nghiên cứu về y tế công cộng, tiêm chủng và chuỗi cung ứng y tế là một ưu tiên
  • Đã sử dụng ít nhất một trong các phần mềm y tế công cộng như Epi Info7, Access, Excel, SAS, SPSS, Stata.
  • Kiến thức về phần mềm/ nền tảng khảo sát trực tuyến
  • Kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt, đặc biệt là trong môi trường quốc tế
  • Sáng tạo và có trách nhiệm
  • Thông thạo tiếng Anh
  • Khả năng giao tiếp bằng Pháp là một lợi thế

Quyền lợi

• Thời gian thực tập tối đa 6 tháng
  • Trợ cấp hàng tháng
  • Cơ hội để nhanh chóng học hỏi và đạt được những kỹ năng với yêu cầu cao trong môi trường phát triển quốc tế
  • Môi trường làm việc quốc tế năng động
  • Cơ hội làm việc toàn thời gian khi hoàn thành giai đoạn thực tập theo nhu cầu của công ty.
  • Hoạt động xây dựng đội nhóm

Cách thức ứng tuyển
Các ứng cử viên đủ điều kiện được mời gửi hồ sơ đăng ký bằng tiếng Anh bao gồm thư xin việc và hồ sơ chi tiết (CV) cho bà Bùi Thúy Hạnh tại địa chỉ email: admin@ganeshaid.com chậm nhất là vào ngày 28 tháng 8 năm 2020.
Chỉ những ứng viên được lựa chọn sẽ được liên lạc để phỏng vấn,

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Ganeshaid