Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông báo tuyển dụng vị trí:  Điều phối viên truyền thông gây quỹ - Hội Bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh

1. Mô tả công việc
− Xây dựng mạng lưới các cơ quan, tổ chức, cá nhân (cả trong và ngoài nước) có tiềm năng để từng bước liên lạc, tiếp cận và thực hiện công tác gây quỹ cho các dự án và cho Hội.
− Lên kế hoạch và trực tiếp điều phối các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ.
− Xây dựng kế hoạch, tổ chức kết nối hình thành mạng lưới cộng tác viên, tình nguyện viên tham gia công tác gây quỹ.
− Trực tiếp điều hành và tổ chức các hoạt động cho mạng lưới nhằm phát huy hiệu quả công tác gây quỹ, gắn với các kế hoạch, chương trình, hoạt động cụ thể của dự án và của Hội.
− Hỗ trợ quản lý và chịu trách nhiệm nội dung cho các kênh truyền thông của Hội
− Hỗ trợ xây dựng các tài liệu marketing như flyer, brochure... để sử dụng cho các hoạt động truyền bá, quảng cáo nhằm đẩy mạnh các hoạt động gây quỹ.

2. Yêu cầu công việc
Bằng cấp và kinh nghiệm
− Tốt nghiệp Đại học trở lên.
− Có kinh nghiệm và khả năng xây dựng, quản lý và phát triển mạng lưới tình nguyện viên để hỗ trợ thực hiện các hoạt động của dự án.
Kỹ năng
− Khả năng nói và viết tiếng Anh tốt.
− Khả năng xây dựng, duy trì và phát triển mạng lưới các đối tác tài trợ và đối tác tiềm năng.
− Có khả năng tổ chức và kiểm soát công việc.
− Suy nghĩ nhanh nhạy, chủ động và ra quyết định nhanh dưới áp lực công việc.
− Có khả năng ứng dụng công nghệ và truyền thông xã hội để nâng cao hiệu quả các hoạt động gây quỹ.
Thái độ
− Biết lắng nghe, tự tin, cởi mở, giao tiếp tốt.
− Có tinh thần trách nhiệm với công việc.
− Sẵn sàng di chuyển đến các cơ sở của dự án.

Thông tin chi tiết vui lòng xem trong tại đây.

Nguồn: Hội Bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh