Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển 03 vị trí làm việc tại Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

Số lượng:

• Nghiên cứu sức khỏe nghề nghiệp: 5 - Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y đa khoa/ Y học dự phòng/ Y tế công cộng.
  • Nghiên cứu tâm - sinh lý lao động và Ecgônômi: 3 - Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y đa khoa/ Y học dự phòng/ Y tế công cộng
  • Nghiên cứu sức khỏe cộng đồng, sức khỏe trường học: 2 - Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y đa khoa/Y học dự phòng/Y tế công cộng.

Thời gian nhận hồ sơ:  trong giờ hành chính các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 04/9/2020 đến ngày 05/10/2020.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Số 57 phố Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Điện thoại 024.38213491

Hồ sơ dự tuyển: người có nhu cầu dự tuyển nộp trực tiếp tại trụ sở Viện, không nhận qua trung gian và qua đường bưu điện. Hồ sơ đăng ký dự tuyển khi tiếp nhận được kiểm tra đảm bảo đủ thông tin theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: TRANG TIN ĐIỆN TỬ - CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG