Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Điều tra viên

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 11/2020, Trường Đại học Y tế Công cộng phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) tiến hành thực hiện nghiên cứu “Theo dõi đánh giá tác động của việc tăng giá và thuế thuốc lá lên sức khỏe, kinh tế và xã hội tại Việt Nam” – Vòng điều tra số 3. Trong khuôn khổ vòng điều tra thực địa của dự án, chúng tôi cần tuyển điều tra viên tham gia phỏng vấn tại Hà Nội.
1. Thông tin cụ thể như sau:
Số lượng: 10 điều tra viên tại Cầu Giấy

2. Mô tả công việc:
● Tham gia tập huấn và thử nghiệm bộ công cụ tại trường Đại học Y tế công cộng
● Tham gia phỏng vấn đối tượng nghiên cứu tại địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian trong khoảng 03/10/2020-30/10/2020, cụ thể tại Quận Cầu Giấy: thời gian làm việc 16h00-21h30 thứ 2 – thứ 6, 9h00- 21h30 thứ 7, chủ nhật (tùy theo lịch của người dẫn đường tại địa phương).
● Mỗi ĐTV cần phỏng vấn khoảng 100 phiếu

3. Yêu cầu đối với Điều tra viên:
● ĐTV cam kết hoàn thành số lượng phiếu điều tra được giao trong khoảng thời gian quy định và đảm bảo chất lượng về mặt chuyên môn
● Có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện phỏng vấn cộng đồng, ưu tiên ứng viên đã từng tham gia các khảo sát thuộc lĩnh vực sức khoẻ và y tế công cộng; các ứng viên đã từng tham gia phỏng vấn tại địa bàn Quốc Oai hoặc Cầu Giấy.
● Có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt và thuyết phục tốt
● Cẩn thận, trung thực, nhiệt huyết với công việc.
● Khả năng thích nghi cao với các điều kiện làm việc, có thể làm việc ngoài giờ hành chính.

4. Mức thù lao:
● Trung bình khoảng 6.000.000đ/1 điều tra viên chưa bao gồm hỗ trợ đi lại, ăn ở (Trao đổi cụ thể trong buổi tập huấn DTV)
● Tham gia tập huấn vào ngày 28/09/2020 – phụ cấp theo quy chế của nghiên cứu.
● Thưởng cuối đợt cho các bạn ĐTV tích cực, phiếu đạt chất lượng tốt.

Cách thức ứng tuyển: Điền thông tin vào đường link dưới đây trước 23h59’ ngày 25/09/2020.
Các ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ phỏng vấn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Vũ Thu Trang - Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khoẻ - Trường Đại học Y tế Công Cộng, Số
1A đường Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: vtt@huph.edu.vn
Mobile: 038 732 02 98

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khoẻ - Trường Đại học Y tế Công Cộng