Ngày 30/10/2020 và 06/11/2020 vừa qua, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu khoá đối với tân học viên, nghiên cứu sinh và sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học năm 2020.
Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các cán bộ, giảng viên của Nhà trường với người học. Đây là hoạt động được diễn ra thường niên và thu hút sự quan tâm, tham gia của các cán bộ, giảng viên từ các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường cùng các tân học viên, sinh viên.
Đến dự buổi gặp mặt có PGS,TS Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm cùng các tân học viên sau đại học, tân sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học năm 2020 của Trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà gửi lời chúc mừng đến các tân học viên cao học, tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh và trở thành nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Trường Đại học Y tế công cộng. Phó Giáo sư cũng mong muốn với năng lực nghiên cứu, sự hướng dẫn tận tình từ phía các cán bộ, giảng viên, nhà khoa học của Trường cùng sự nỗ lực của bản thân, các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên sẽ đạt được những thành tích tốt nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường.
Tại buổi gặp mặt, các tân học viên cũng đã có phần giao lưu, chia sẻ về những cảm xúc, ấn tượng khi trở thành tân học viên, sinh viên của Trường.
Cũng trong khuôn khổ của Chương trình, các Phòng, Ban của Nhà trường đã có bài trình bày, chia sẻ các thông tin cần thiết đối với các tân học viên, sinh viên.
Kết thúc buổi gặp mặt, học viên, sinh viên của từng chương trình đào tạo được gặp mặt tại các hội trường riêng để tìm hiểu các thông tin về ngành đào tạo trước khi bắt đầu buổi học đầu tiên.
Toàn cảnh buổi gặp mặt tân học viên sau đại học năm 2020
Toàn cảnh buổi gặp mặt tân sinh viên đại học vừa làm vừa học năm 2020
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà phát biểu tại buổi gặp mặt
Tân học viên chuyên khoa cấp II phát biểu tại buổi gặp mặt
Tân học viên lớp thạc sĩ phát biểu tại buổi gặp mặt
Tân sinh viên đại học vừa làm vừa học phát biểu tại buổi gặp mặt