Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí:  Điều tra viên (ĐTV) và Cộng tác viên nghe file ghi âm (CTV) - Trung tâm Nghiên cứu Chính sách và Phát triển (DEPOCEN)

Tháng 01/2021, Trung tâm Nghiên cứu Chính sách và Phát triển (DEPOCEN) kết hợp với Quỹ Fred Hollows tại Việt Nam (FHFVN), thực hiện khảo sát “Xác định tỷ lệ bệnh võng mạc đái tháo đường (BVMĐTĐ) tại tỉnh Bình Định và TP Đà Nẵng”. Mục tiêu của nghiên cứu nhằm ước tính tỷ lệ BVMĐTĐ và mức độ nghiêm trọng của bệnh đối với các đối tượng nghiên cứu tại TP Đà Nẵng và tỉnh Bình Định. Chúng tôi đang tìm kiếm các bạn Điều tra viên (ĐTV) và Cộng tác viên nghe file ghi âm (CTV) để cùng đồng hành trong cuộc khảo sát quy mô lớn diễn ra từ 8-27/1/2021 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Bình Định.

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN
➢ Địa bàn khảo sát: thuộc các tỉnh/thành phố: Đà Nẵng, Bình Định;
➢ Đối tượng khảo sát: 1,400 người trưởng thành từ 30 tuổi trở lên sống tại Đà Nẵng và Bình Định
➢ Số lượng ĐTV cần tuyển: 16 ĐTV cho 02 tỉnh, mỗi tỉnh 8 ĐTV; 3 CTV nghe file ghi âm.

YÊU CẦU, NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN LỢI CỦA ĐTV
Yêu cầu đối với ĐTV
- Ưu tiên những bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và Bình Định, có xe máy và có khả năng di chuyển thành thạo bằng xe máy.
- Cam kết tham gia cho đến khi kết thúc khảo sát tại tỉnh được phân công;
- Ưu tiên sinh viên hoặc đã tốt nghiệp các ngành y, dược, y tế công cộng, điều dưỡng.
- Ưu tiên có kinh nghiệm thực hiện phỏng vấn.
Nhiệm vụ của ĐTV
- Phỏng vấn các hộ gia đình theo danh sách được cung cấp sẵn hoặc theo sự phân công của giám sát viên (GSV). Đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ theo bảng hỏi được cài sẵn trong máy tính bảng, rõ ràng và chính xác theo nhữngquy ước của khảo sát;
- Thực hiện đo thị lực, chỉ số đường huyết, chiều cao, cân nặng, huyết áp của người trả lời. ĐTV được cán bộ y tế tập huấn để thực hiện thành thạo các hoạt động này trước khi diễn ra khảo sát.
- Tham gia đầy đủ các buổi tập huấn; tổng kết, rút kinh nghiệm của nhóm; báo cáo và giải trình các vấn đề nếu được trưởng nhóm/GSV yêu cầu.
Quyền lợi của ĐTV
- Thù lao tính theo phiếu khảo sát đã thực hiện, trong khoảng 500.000 – 600.000VNĐ/ngày làm việc (đã bao gồm cả phụ cấp ăn uống, đi lại tại địa bàn;
- ĐTV khảo sát tại Bình Định được sắp xếp xe máy di chuyển và chỗ ở trong quá trình khảo sát;
- Đối với các ĐTV không sinh sống/làm việc tại Đà Nẵng: được thanh toán vé xe đến địa điểm tập huấn ở Đà Nẵng (tối đa 300k/chiều/ĐTV).
- Hỗ trợ ăn trưa trong ngày tập huấn;
- Nhận phụ cấp điện thoại khi thực hiện khảo sát;
- Thưởng cuối dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc;
- Được đóng bảo hiểm đi lại trong quá trình thực hiện khảo sát;
- Được trang bị kỹ năng khảo sát, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và có được kinh nghiệm làm việc hữu ích để bổ sung cho sơ yếu lý lịch cá nhân;
- Có cơ hội tham gia mạng lưới ĐTV của DEPOCEN và được mời cộng tác trong các dự án tương lai, được chứng nhận kỹ năng và kinh nghiệm tham gia khảo sát;

YÊU CẦU, NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN LỢI CỦA CTV NGHE FILE GHI ÂM
Yêu cầu đối với CTV
- Có thể làm việc toàn thời gian từ 9-28/1/2021, cả thứ 7 chủ nhật;
- Ưu tiên có kinh nghiệm thực hiện phỏng vấn.

Nhiệm vụ của CTV
- Thực hiện giám sát ĐTV bằng cách nghe lại file ghi âm do ĐTV thực hiện phỏng vấn thuộc khảo sát “Xác định tỷ lệ bệnh võng mạc đái tháo đường tại tỉnh Bình Định và TP Đà Nẵng”, đối chiếu với thông tin ĐTV đã nhập, ghi chép lại nhận xét về cuộc phỏng vấn theo yêu cầu hoặc biểu mẫu có sẵn (những lỗi sai trong cách hỏi và trong việc ghi nhận thông tin của ĐTV, các câu hỏi ĐTV hỏi sai ...)
- Gửi báo cáo và kết quả thực hiện qua email cho ĐTV và điều phối viên DEPOCEN hằng ngày.

Quyền lợi của CTV
- Thù lao tính theo file ghi âm đã kiểm tra, trong khoảng 300,000- 350,000 VNĐ/ngày làm việc,
- Thưởng cuối dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc;
- Có cơ hội tham gia mạng lưới ĐTV, CTV của DEPOCEN và được mời cộng tác trong các dự án tương lai, được chứng nhận kỹ năng và kinh nghiệm tham gia khảo sát;

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Fanpage Tuyển dụng Y tế công cộng