Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Chuyên Viên Kế Hoạch Tổng Hợp Bệnh Viện - SCI Group

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Xây dựng, đề xuất xây dựng, soạn thảo, kiểm duyệt, xem xét, điều chỉnh văn bản pháp chế, giao dịch dân sự, văn bản pháp lý y tế, quy trình nghiệp vụ, quy định chuyên môn.
  • Thực hiện đối soát các điều kiện hành nghề, điều kiện cấp phép, xin phép liên quan đến hoạt động kinh doanh.
  • Xây dựng, giám sát và kiểm soát rủi ro pháp lý đối với các hoạt động, dịch vụ y tế đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ trong mọi quy trình và nghiệp vụ pháp lý.
  • Chuẩn bị các nội dung, kế hoạch làm việc, công tác pháp lý cho lãnh đạo Ban và đơn vị trực thuộc trong công tác đối ngoại, tiếp xúc, đàm phán với tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực pháp lý y tế.
  • Làm việc tại Bệnh viện của Tập đoàn tại số 190 Trường Chinh, Đống Đa, HN

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Đại học hoặc tương đương trở lên , các chuyên ngành Luật kinh tế, Luật hành chính, Y khoa , Quản lý bệnh viện
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 2 năm đảm nhiệm vị trí tương đương
  • Nắm vững Kiến thức pháp lý, y tế
  • Giao tiếp, trình bày, tổng hợp, báo cáo và phân tích pháp lý

THÔNG TIN KHÁC

• Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

Lương: 12.000.000 - 15.000.000 VND

Kinh nghiệm: 1 - 3 Năm

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 05/02/2021

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Website CareerBuilder Vietnam