Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng - Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

 

Mô tả công việc

- Xây dựng và triển khai khuôn khổ đảm bảo chất lượng bao gồm tất cả các dịch vụ mà Bênh viện Hạnh Phúc cung cấp cho bệnh nhân và thân nhân. Phân tích và giám sát hiệu suất đồng thời đề xuất các cải tiến đối với các dịch vụ bệnh viện cung cấp và hỗ trợ nhân viên thiết lập mục tiêu chất lượng và thúc đẩy quy trình cải tiến chất lượng liên tục. Đảm bảo quản lý phù hợp các hợp đồng và đảm bảo chất lượng các dịch vụ được đưa vào vận hành.

- Các trách nhiệm của vị trí này là quản lý hệ thống đảm bảo chất lượng đối với các bộ phận dịch vụ trong toàn bệnh viện HPH và đảm bảo hệ thống đáp ứng các quy định của Bộ Y tế bao gồm Bộ 23 Tiêu chí chất lượng phòng khám của Sở Y tế và Bộ 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế phối hợp với các công cụ đánh giá và cải tiến chất lượng và tiêu chuẩn JCI. Báo cáo hiệu suất của các bộ phận ở tất cả các cấp từ nhân viên vận hành đến quản lý cấp cao và làm việc với nhân viên và quản lý ở tất cả các cấp trong bộ phận dịch vụ và ở các bộ phận khác và các đồng nghiệp để cải tiến chất lượng và hiệu suất.

- Trách nhiệm tổng thể của vị trí này là giám sát hiệu suất Chương trình Đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo các chương trình kiểm tra theo Bộ 23 tiêu chí chất lượng phòng khám của Sở Y tế và Bộ 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Điều dưỡng/Y tế công cộng/các ngành khác liên quan đến chất lượng và/hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

- Kỹ năng tin học văn phòng: có kinh nghiệm và thành thạo các kỹ năng xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình.

- Trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện

- 3-5 năm kinh nghiệm trong quản lý và hệ thống đánh giá chất lượng bệnh viện

- Có kiến thức hoặc kinh nghiệm về quản lý sự cố trong lĩnh vực y tế

- Kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh

 

 

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm File hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: HCNS
  • Địa chỉ: Lầu 5 - Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú , Quận 2 , Hồ Chí Minh , Viet Nam

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 04-02-2021
 
 
 
 
 
 
 

 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

 

Nguồn: Website CareerLink.vn