Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Nhân viên phòng Kế hoạch Tổng hợp - Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

Địa điểm làm việc Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An - TP.Tân An, Long An
Bằng cấp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Y tế công cộng, Quản trị bệnh viện,…
Số năm kinh nghiệm 3 năm
Mô tả công việc
  • Tổng hợp số liệu, thống kê báo cáo hoạt động của BV cho các cấp có thẩm quyền, báo cáo Sở Y tế, Bộ Y tế;
  • Xây dựng lịch trực Bệnh viện theo tuần/tháng, tổ chức theo dõi, điều phối công tác thường trực;
  • Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch, quy chế bệnh viện;
  • Giám sát việc thực hiện kế hoạch hoạt động của các khoa;
  • Tổ chức, điều phối các hoạt động khám chữa bệnh;
  • Tổ chức giao ban, hội chẩn toàn bệnh viện;
  • Tổ chức liên kết phát triển chuyên khoa, dịch vụ của Bệnh viện;
  • Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban giám đốc Bệnh viện.
Hồ sơ dự tuyển
  • 01 Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu bệnh viện. (Tải mẫu tại: Mẫu đơn ứng tuyển)
  • 01 Bản Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3x4 (không quá 06 tháng) (Tải mẫu tại: Mẫu sơ yếu lý lịch)
  • 01 Bản sao các văn bằng, các chứng chỉ có liên quan (Có sao y công chứng không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao chứng chỉ hành nghề (nếu có) (Có sao y công chứng không quá 6 tháng).
  • 01 Giấy chứng nhận sức khỏe (Khám theo Thông tư 14) (Mẫu Giấy Khám Sức khoẻ)
  • 01 Bản sao CMND, hộ khẩu (Sao y công chứng không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao Quyết định thôi việc tại đơn vị cũ (nếu có).
  • 01 Bản sao Giấy xác nhận quá trình thực hành khám, chữa bệnh tại đơn vị cũ (nếu có).
Quyền lợi
  • Làm việc trong môi trường năng động, không ngừng tiến bộ và nhân văn.
  • Được tham gia vào khóa đào tạo trong và ngoài Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An.
  • Được tham gia học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng thực hành.
  • Tham dự các khóa tập huấn, chuyên đề, hội nghị, hội thảo theo định hướng chuyên khoa.
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến trong công tác.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
  • Được tham gia khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ ưu đãi, chính sách tiền lương, tiền thưởng theo quy định của Pháp luật và quy định Bệnh viện.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Website Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An