Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển 02 vị trí việc làm thuộc Tổ chức Live&Learn

• Cán bộ Truyền thông Dự án (Project Communications Officer)
  • Cán bộ Chương trình Kết nối Thanh niên (Youth Engagement program officer)

Bạn yêu môi trường và quan tâm đến giáo dục?
Bạn muốn cùng trẻ em và thanh niên tạo ra những thay đổi tích cực?
Và bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động và sáng tạo?
Hãy đến với Live&Learn, để cùng chia sẻ hành trình sống, học và lan tỏa các giá trị bền vững!

Từ năm 2009, những tài liệu giáo dục và mạng lưới thanh niên đã cùng LiveLearn thúc đẩy các hành động tích cực trên nhiều tỉnh thành.
Năm 2017 chúng tôi được đề cử và nhận giải thưởng Stars Awards cho những NGO tạo ra nhiều tác động tích cực với trẻ em và thanh niên trên toàn cầu.
Trong 4 năm qua, chúng tôi đang làm việc với rất nhiều đối tác và tổ chức về chủ đề không khí sạch!

Và hành trình của chúng tôi lúc nào cũng nhiều thách thức!
Nếu bạn không ngại dấn thân vào các thách thức đó, hãy tìm hiểu thật kĩ và nộp hồ sơ cho vị trí sau:
Cán bộ Truyền thông Dự án (Project Communications Officer)
Cán bộ Chương trình Kết nối Thanh niên (Youth Engagement program officer)

Thời hạn nhận hồ sơ: 17h ngày 09/02/2021

Live&Learn sẽ lựa chọn những bạn tham gia vòng phỏng vấn tiếp theo dựa trên những gì bạn chia sẻ trong phần đăng ký này.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Fanpage Tuyển dụng Y tế công cộng