Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Cán bộ truyền thông - Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia

Thời gian: Một năm, từ tháng 5 năm 2021, với khả năng gia hạn.
Người quản lý: Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia.
Loại công việc: Toàn thời gian.
Nơi làm việc: Trụ sở Gaia tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa bàn dự án.

TÓM TẮT CÔNG VIỆC
Hỗ trợ xây dựng, thực hiện chiến lược truyền thông giáo dục và gây quỹ tại Gaia. Tầm nhìn dài hạn: chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện chiến lược truyền thông giáo dục Gaia.

CÔNG VIỆC CHÍNH
1. Quản trị website, fanpage và các trang mạng xã hội Gaia. Bao gồm cả việc quản trị nhóm Apollo – tình nguyện viên quản trị fanpage Gaia.
2. Hỗ trợ xây dựng và phát triển các chiến lược truyền thông, giáo dục môi trường, gây quỹ tại Gaia.
3. Hỗ trợ thực hiện các hoạt động truyền thông giáo dục thiên nhiên đặc biệt là các chuyến trải nghiệm thiên nhiên cho học sinh, sinh viên, gia đình, doanh nghiệp.
4. Thường xuyên phối hợp với các cán bộ liên quan nhằm xây dựng tài liệu nâng cao nhận thức bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường.
5. Hỗ trợ các hoạt động gây quỹ.
6. Hỗ trợ làm việc với báo chí.
7. Tham gia các hoạt động nghiên cứu liên quan...
8. Dịch tài liệu hoặc phiên dịch tiếng Anh, khi cần.

YÊU CẦU
  • Đam mê bảo tồn thiên nhiên và muốn phát triển trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên.
  • Có kiến thức về thiên nhiên, động vật hoang dã. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp ngành sinh học, môi trường, lâm nghiệp hoặc các ngành liên quan.
  • Có kinh nghiệm truyền thông, quản trị website, fanpage hoặc các trang mạng xã hội.
  • Thể hiện khả năng lãnh đạo, làm chủ hoạt động.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, khả năng học hỏi, tiếp thu nhanh. Ưu tiên nếu bạn có khả năng nói chuyện trước đám đông.
  • Có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phi chính phủ là một lợi thế.
  • Sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng trên máy tính.
  • Biết tiếng Anh là một lợi thế lớn.

CÁCH ỨNG TUYỂN

• Điền thông tin vào form này trước 24h00 ngày 10 THÁNG 4 NĂM 2021: http://bit.ly/dangkycanbotruyenthonggaia
  • Những ứng viên được chọn vào vòng phỏng vấn sẽ được thông báo sớm.
  • Gaia có thể gia hạn đăng ký đến khi tìm được ứng viên phù hợp!

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Fanpage Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia