Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Nhân viên hành chính - Trung tâm tham vấn – trị liệu tâm lý SHARE

 

Trung tâm tham vấn – trị liệu tâm lý SHARE là một phòng tham vấn – trị liệu tâm lý có lịch sử thành lập và hoạt động từ năm 2008 trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại trung tâm đang tuyển dụng 01 nhân viên hành chính văn phòng.

Nhiệm vụ chính: Hỗ trợ quán xuyến văn phòng; tiếp đón khách hàng đến tham vấn và một số hoạt động khác liên quan đến hành chính văn phòng.

Yêu cầu công việc:

Trung tâm mong đợi sự tâm huyết, cẩn thận, trung thực; tuân thủ tốt các nguyên tắc làm việc của công ty, đặc biệt là thái độ thân thiện, tôn trọng khách hàng và bảo mật. Bên cạnh đó nhân viên cũng cần sự tháo vát và có kỹ năng tổ chức khoa học.

Quyền lợi:

- Được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện và tôn trọng.

- Được tạo cơ hội để học hỏi những kỹ năng tương tác thân thiện và những khía cạnh chuyên môn khác, phù hợp với yêu cầu công việc.

- Được tạo cơ hội tham gia học hỏi trong các khóa đào tạo, các chương trình tập huấn, chia sẻ chuyên môn của trung tâm.

- Được trả lương và hưởng các chế độ BHXH, nghỉ phép theo quy định.

 

Nếu quan tâm, vui lòng gửi CV và đơn xin việc qua địa chỉ email: share@sharevn.org hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 024.22116989 để gửi hồ sơ trực tiếp.

 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

 

Nguồn: Fanpage Trung tâm tham vấn – trị liệu tâm lý SHARE