Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Cán bộ Giáo dục trung tâm trải nghiệm thiên nhiên - Trung tâm giáo dục trải nghiệm thiên nhiên (Nature Dance) - GreenViet

I. MÔ TẢ CHUNG

• Vị Trí: Cán bộ Giáo dục trung tâm trải nghiệm thiên nhiên
  • Phòng/ban: Trung tâm giáo dục trải nghiệm thiên nhiên (Nature Dance)
  • Số lượng: 1
  • Báo cáo cho: Trưởng bộ phận giáo dục thiên nhiên, Giám đốc trung tâm
  • Nơi làm việc: 70 Lý Tử Tấn, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần (thứ 3-7)
  • Mức lương: 5-6 triệu/tháng (hoặc thoả thuận tuỳ theo năng lực)

Về Trung tâm trải nghiệm Sơn Trà: Năm 2018, với sự hỗ trợ và đóng góp tích cực từ hơn 100 cá nhân, công ty, tổ chức từ cộng đồng địa phương, năm 2018 chúng tôi thành lập nên Trung tâm giáo dục trải nghiệm thiên nhiên. Trung tâm là nơi tổ chức các hoạt động (không thu phí) giúp học sinh, cộng đồng trong và ngoài nước đến học tập, trao đổi về thiên nhiên hoang dã. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức các chương trình học tập và trải nghiệm thiên ở KBT thiên nhiên Sơn Trà.

Thông qua việc tổ chức các hoạt động học tập và trải nghiệm thiên nhiên, Trung tâm đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, những chính sách gia, chính trị gia, doanh nhân và lãnh đạo môi trường trong tương lai hành động để bảo vệ đa dạng sinh học và đảm bảo một môi trường sống bền vững cho các thế hệ tương lai.

II. NHIỆM VỤ CHÍNH

1. Hướng dẫn, thuyết minh cho học sinh và khách tham quan tại trung tâm giáo dục thiên nhiên

2. Quản lý dụng cụ học tập; duy trì, bảo quản cơ sở vật chất tại trung tâm giáo dục thiên nhiên

3. Phát triển các chương trình giáo dục trải nghiệm mới tại tại Trung tâm Giáo dục ở Bán đảo Sơn Trà

4. Tư vấn thông tin về hoạt động giáo dục thiên nhiên cho trường/trung tâm/gia đình quan tâm

5. Xây dựng và duy trì đội Tình nguyện viên, chương trình trải nghiệm, event cộng đồng về môi trường, viết bài trên trang fanpage Trung tâm.

III. YÊU CẦU

✓ Trình độ học vấn: Đại học

✓ Chuyên ngành: Sư phạm Sinh – Môi trường, Sư phạm địa lý, cử nhân môi trường, sư phạm tâm lý giáo dục, Môi trường, công tác xã hội,…

✓ Kinh nghiệm:
– Đã tham gia các hoạt động xã hội với học sinh, thanh niên, cộng đồng
– Trực tiếp hướng dẫn hoặc tham gia tổ chức các hoạt động hoạt động xã hội, thiện nguyện, hoạt động tìm hiểu thiên nhiên, môi trường ngoại khóa hoặc chính khóa
– Làm việc đội nhóm tốt
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giáo dục môi trường, có nghiệp vụ sư phạm

✓ Kiến thức liên quan:
– Có kiến thức cơ bản về Môi trường, tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học, động thực vật hoang dã.
– Có kiến thức cơ bản về giáo dục môi trường
– Có kiến thức về tổ chức các sự kiện, hoạt động cộng đồng

✓ Kỹ năng:
– Thuyết trình, trình bày trước đám đông
– Giao tiếp tốt, linh hoạt với hoàn cảnh
– Làm việc nhóm – Làm việc độc lập
– Lập kế hoạch và quản lý thời gian
– Giao tiếp tiếng anh cơ bản

✓ Phẩm chất:
– Tích cực, thực hành tư duy tích cực, tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề.
– Hòa đồng, lắng nghe, hợp tác với đồng nghiệp, đối tác
– Có tinh thần chia sẻ, giúp đỡ người khác
– Tôn trọng thiên nhiên, môi trường và mong muốn bảo vệ
– Uy tín, trách nhiệm với công việc, cam kết;
– Có tinh thần học hỏi, cầu thị, sáng tạo
– Cẩn thận, gọn gàng và tiết kiệm

✓ Độ tuổi: Ưu tiên từ 22 đến 30 tuổi.

IV. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và thư ứng tuyển về email: dangthihuyentrang@greenviet.org trước ngày 10/04/2021.

Xem chi tiết JD tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Website GreenViet