Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí việc làm MEAL Officer – Cán bộ giám sát & đánh giá - Tổ chức Cứu trợ trẻ em Việt Nam – Save the Children

Save the Children - Tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam bắt đầu triển khai các hoạt động tại Việt Nam từ năm 1990, khởi đầu bằng Dự án dinh dưỡng tại Thanh Hóa, hiện có khoảng 160 nhân viên và triển khai hoạt động tại 24 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam với 05 văn phòng tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lào Cai và Hải Phòng

Tổ chức nỗ lực để mọi trẻ em đều có cơ hội được Sống, Học tập và được Bảo vệ. Hoạt động của Tổ chức tập chung chủ yếu vào việc tiếp cận các đối tượng trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi và dễ bị tổn thương trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em nhập cư và các trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi khác như: trẻ em và thanh thiếu niên LGBT, trẻ em đường phố, lao động trẻ em, trẻ em khuyết tật. Hoạt động chuyên môn của Tổ chức tập chung ở các mảng: Trẻ em đói nghèo, Bảo vệ trẻ em, Quản trị quyền trẻ em, Giáo dục trẻ em, Sức khỏe và Dinh dưỡng cho Trẻ em, Giảm thiểu rủi ro thiên tai và Cứu trợ khẩn cấp.

Hiện tại, dự án Botnar bên tổ chức – là dự án về an toàn đường phố cho trẻ em đang cần tuyển vị trí MEAL Officer – cán bộ giám sát & đánh giá trong thành phố HCM. Do đó em viết email này rất mong bên phỏng quản lý sinh viên trường hỗ trợ tôi đăng tuyển vị trí này trong mạng lưới sinh viên của trường, hy vọng có thể tiếp cận được ứng viên quan tâm ạ.

Ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu mô tả công việc cũng như ứng tuyển trực tiếp theo link dưới đây:

Job Description - [Vietnam] - HCM - Botnar MEAL Officer - National only (2100000X) (taleo.net)

Nguồn:  Tổ chức Cứu trợ trẻ em Việt Nam – Save the Children