Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Cán bộ dự án - Viện Tư vấn phát triển KTXH nông thôn và miền núi (CISDOMA)

Dự án

“Nông nghiệp sinh thái cho cảnh quan bền vững nhằm giảm nghèo cho người dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc”.

Vị trí công việc

Cán bộ dự án

Báo cáo cho

Quản lý dự án

Nơi  làm việc

Hà Nội và Hòa Bình

Thời gian bắt đầu

01/9/2021

Thời hạn

12 tháng, thử việc 1 tháng (gia hạn hàng năm tùy theo kết quả làm việc)

Mức lương

Theo mức lương của dự án

Nhiệm vụ:

• Triển khai các hoạt động dự án tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

• Lập, triển khai, theo dõi, giám sát kế hoạch dự án

• Viết báo cáo kỹ thuật, hỗ trợ báo cáo tài chính hang tháng, quý, và năm

• Thực hiện các tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật cho cán bộ cơ sở và các tổ nhóm nông dân về các nội dung liên quan đến tổ chức và huy động sự tham gia của nông dân.

• Thu thập xử lý dữ liệu từ khảo sát thực địa và đánh giá nhu cầu của người dân làm cơ sở thực hiện dự án

• Phối hợp với các cơ quan, chính quyền địa phương lên kế hoạch, triển khai kế hoạch theo kế hoạch chung của dự án

• Thu thập xử lý số liệu từ các chuyến kháo sát thực địa và triển khai dự án

• Xây dựng và dịch thuật (Anh-Việt) các tài liệu liên quan, tài liệu dự án;

• Thực hiện những công việc khác được quản lí trực tiếp giao.

Yêu cầu:

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về sinh thái nông nghiệp, Quản lý bảo vệ tài nguyên rừng, phát triển bền vững, hoặc lĩnh vực liên quan.

2. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực về Nông nghiệp, Quản lý bảo vệ tài nguyên rừng, Môi trường, sinh thái, quản lý tài nguyên thiên nhiên...

3. Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường các tổ chức NGO

4. Có năng lực trình độ, hiểu rõ cách tiếp cận nông nghiệp sinh thái trong phát triển bền vững

5. Có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng các tài liệu, các hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực cho nông dân về các lĩnh vực liên quan.

6. Có kinh nghiệm làm việc hiện trường làm việc với cộng đồng dân tộc thiểu số, với người Mường là một lợi thế

7. Có năng lực lập kế hoạch, thực hiện, theo dõi và đánh giá các hoạt động của dự án

8. Có đủ sức khỏe và sẵn sàng công tác hiện trường để thực hiện các hoạt động của dự án.

9. Có mối liên hệ và giao tiếp tốt với chính quyền các cấp ở Tỉnh Hòa Bình là một lợi thế

10. Ưu tiên ứng viên có trình độ Tiếng Anh đạt từ 5.0 IELTS hoặc tương đương.

Ứng viên quan tâm gửi hồ sơ đăng ký (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) bao gồm:

1. Thư bày tỏ quan tâm cho vị trí “Cán bộ dự án”.

2. CV, Sơ yếu lý lịch cá nhân.

Hồ sơ dự tuyển được tiếp nhận qua thư điện tử tại địa chỉ email: recruitment@cisdoma.org.vn. hoặc bản cứng gửi về địa chỉ: Viện Tư vấn phát triển KTXH nông thôn và miền núi – CISDOMA, số 24 Khu K80C, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Liên hệ: 0243.784.3681. Hạn cuối nhận hồ sơ  10/8/2021.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

Nguồn: Viện Tư vấn phát triển KTXH nông thôn và miền núi