Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Cán bộ dự án - Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (Viện PHAD)

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (Viện PHAD) cần tuyển dụng 03 Cán bộ dự án làm việc tại 03 tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước và Đồng Nai, mỗi tỉnh tuyển dụng 01 người, làm việc toàn thời gian. Cán bộ được tuyển dụng sẽ làm việc trong các dự án của Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển. Vị trí tuyển dụng phụ thuộc dự án có được tài trợ hay không.

Mô tả công việc:
Cán bộ dự án có nhiệm vụ:
Cán bộ dự án làm việc dưới sự phân công, điều động của Lãnh đạo Viện Dân số, Sức khỏe Phát triển, hỗ trợ triển khai các hoạt động của dự án một cách hiệu quả, cụ thể:
– Tham gia các dự án nghiên cứu, dự án Can thiệp về Y tế Cộng đồng do Viện PHAD đang được triển khai tại địa bàn tỉnh và sẽ được phân công thực hiện các chương trình dự án mới khi chính thức được tiếp nhận.
– Tham gia xây dựng kế hoạch hoạt động cho các dự án can thiệp y tế cộng đồng.
– Tham gia các nghiên cứu và khảo sát triển khai tại thực địa.
– Chịu trách nhiệm và tham gia giám sát hoạt động tại địa bàn thực hiện dự án;
– Chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai hoạt động và điều phối các hoạt động dự án triển khai tại địa phương;
– Cập nhật tiến độ các hoạt động dự án và đảm bảo các hoạt động dự án được triển khai đúng theo kế hoạch;
– Trao đổi với Giám đốc dự án giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai hoạt động;
– Tham gia viết bài đăng báo quốc tế từ các số liệu trong các dự án nghiên cứu của PHAD.

Yêu cầu:
– Trình độ học vấn:
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Y Đa khoa, Y tế Dự phòng, Y tế Công cộng, Sức khỏe môi trường, nói tiếng Anh là một lợi thế.

– Kinh nghiệm:
Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm điều phối các hoạt động dự án về y tế, y tế công cộng y tế dự phòng, phát triển hệ thống y tế;
Có kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động tại cộng đồng; làm việc với các tổ chức y tế tư nhân cũng như nhà nước.
Hiểu biết về hệ thống y tế, hệ thống đào tạo y tế tại Việt Nam
Hiểu biết về hệ thống bảo trợ xã hội và dịch vụ xã hội tại Việt Nam
Nắm chắc qui định của Bộ Y tế về các mảng điều trị, bảo hiểm y tế và kinh tế y tế là một lợi thế.

– Năng lực:
Kỹ năng giao tiếp tốt
Kỹ năng quản lý dự án tốt
Nắm vững cách sử dụng excel, word
Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm
Sẵn sàng đi công tác ngắn/dài ngày
Có khả năng làm việc dưới áp lực/tiến độ công việc

Quyền Lợi:
– Mức lương thỏa thuận theo năng lực, theo lịch sử trả lương và theo kinh phí tài trợ dự án;
– Thử việc 02 tháng với mức lương 85% khởi điểm.
– Thời hạn hợp đồng: 14 tháng, có thể gia hạn đến 05 năm.
– Được hưởng đẩy đủ các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ ốm theo quy định của Luật Lao động.
– Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của PHAD.
– Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc;
– Thời gian làm việc: từ 08:30 sáng đến 17:30 chiều.

Cách thức nhận hồ sơ:
Email gửi hồ sơ ứng tuyển ghi rõ tiêu đề “ungtuyen CBDA_Sep 2021_Hovaten” (Ví dụ: ungtuyen CBDA_ Oct 2021_NguyenVanAnh”) nộp trực tuyến về địa chỉ van@phad.org trước 17:00 ngày 15/10/2021.

Hồ sơ gồm:
1. Thư bảy tỏ nguyện vọng bằng tiếng Việt và Anh.
2. CV có kèm ảnh (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây): tóm tắt kinh nghiệm, trình độ…, thông tin của (những) người giới thiệu (họ tên, chức danh, số điện thoại và địa chỉ email)
3. Copy/scan các văn bằng, chứng chỉ liên quan (không cần công chứng cho đến khi được nhận chính thức).
4. Thông tin ứng viên theo mẫu bắt buộc tải về từ link:

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Website Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (Viện PHAD)