Trong tuần từ 17 - 21/01/2022, Phòng Công tác học viên, sinh viên đã tổ chức Lớp kỹ năng mềm (đợt 1) dành cho hơn 100 sinh viên năm cuối trong khuôn khổ Chương trình Tuần sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2021 - 2022. Lớp học được tổ chức theo hình thức online qua Zoom.

Sinh viên được tham gia Tập huấn các kiến thức, kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng viết, thiết kế CV ấn tượng; kỹ năng trả lời phỏng vấn tuyển dụng. Chương trình cũng tập trung giới thiệu cho sinh viên các kiến thức, công cụ hỗ trợ đổi mới, sáng tạo, tư duy khởi nghiệp.

Các giảng viên được mời tham gia chương trình là các thầy, cô có tâm huyết, uy tín, có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực này như PGS.TS Trần Thị Tuyết Hạnh - Trưởng phòng QLKH&HTPT, ThS Phùng Văn Thùy - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ThS Trương Thu Hà - Giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội, Điều phối viên chương trình ACSE Hội đồng Anh.

Trong thời gian tới, các lớp học này sẽ tiếp tục được duy trì tổ chức, đồng thời sẽ có thêm những lớp kỹ năng bổ ích, cần thiết khác được triển khai cho sinh viên các khóa.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Sinh viên tham gia tập huấn trên nền tảng Zoom
Một số nội dung được Tập huấn