Chào tân sinh viên

Sáng 27/9/2021, GS.TS Hoàng Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các Phòng, Khoa, Ban trong Trường đã tham dự buổi gặp mặt đối với các tân sinh viên đợt 2 năm 2021 của Trường Đại học Y tế công cộng.
Các tân sinh viên thuộc 06 ngành: Y tế công cộng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Dinh dưỡng, Công tác xã hội, Công nghệ kỹ thuật môi trường và Kỹ thuật phục hồi chức năng rất vui mừng, phấn khởi cho những ngày đầu tiên trải nghiệm là một tân sinh viên HUPH.
Mặc dù chưa có cơ hội trực tiếp đến trường nhưng các tân sinh viên đã được thầy cô cung cấp những thông tin giới thiệu chi tiết về truyền thống, định hướng phát triển của Trường, cơ sở vật chất, các hoạt động hỗ trợ, các quy định về đào tạo, công tác sinh viên. Các khoa điều phối chương trình cũng đã có buổi gặp gỡ sinh viên theo từng chuyên ngành để giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, hướng dẫn các em phương pháp học tập và các kỹ năng mềm cần thiết.
Các thắc mắc của các em tân sinh viên đều được các thầy cô các Khoa, Phòng, Trung tâm hướng dẫn và giải đáp tận tình, không chỉ trong khuôn khổ của buổi gặp gỡ này.
Mặc dù chưa có buổi học đầu tiên nào cùng nhau, những “newbie” của HUPH cũng đã chủ động kết nối, trao đổi với thầy cô và các bạn cùng khóa, tạo nên một cộng đồng tân sinh viên sôi nổi, trẻ trung, năng động.
Trước đó, 10/9/2021, buổi Gặp mặt tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2021 của Trường Đại học Y tế công cộng đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Đây là những sinh viên đầu tiên nhập học HUPH bằng phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT. PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt cùng đại diện các Khoa điều phối chương trình, các Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường cùng hơn 100 tân sinh viên các ngành Y tế công cộng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Dinh dưỡng, Công tác xã hội, Công nghệ kỹ thuật môi trường và Kỹ thuật phục hồi chức năng.
Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt Chào tân sinh viên