Sáng ngày 10/3/2022, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức theo hình thức trực tuyến buổi “Đối thoại giữa ban đại diện sinh viên CNCQ và lãnh đạo Nhà trường, năm học 2021 - 2022". Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện.

Tham dự đối thoại có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Thị Thanh Hương - Phó hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Đoàn thanh niên, các Khoa, Phòng chức năng và Trung tâm điều phối chương trình đào tạo, Giáo viên chủ nhiệm cùng ban đại diện các lớp sinh viên CNCQ trong Trường.
Nội dung buổi đối thoại tập trung vào các vấn đề liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác sinh viên, cơ sở vật chất, thư viện. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên để Lãnh đạo Nhà trường lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của sinh viên cũng như giải đáp, giải quyết những kiến nghị, đề xuất của người học để từ đó không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo môi trường học tập thân thiện, đáng tin cậy với các bạn sinh viên tại HUPH.