Kính gửi: BCH các chi đoàn,

Để chuẩn bị cho đợt giới thiệu Đoàn viên ưu  tham gia lớp học cảm tình Đảng đợt 1 năm 2019, BCH Đoàn trường đề nghị BCH các chi đoàn tổ chức bình bầu, giới thiệu đoàn viên để BCH Đoàn trường xem xét chọn cử Đoàn viên ưu  đợt 1 năm 2019, nội dung cụ thể như sau:

Đề nghị mỗi chi đoàn cử từ 1 đến 3 cá nhân xuất sắc theo các tiêu chuẩn sau:
1. Điểm trung bình chung học tập kỳ I năm học 2018-2019: từ 6,5 điểm trở lên
2. Điểm rèn luyện kỳ I năm học 2018-2019 : từ 80 điểm trở lên
3. Là Đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động đoàn và phong trào tình nguyện của tập thể, đoàn trường và thành phố tổ chức trong năm học 2018-2019
4. Không vi phạm quy chế thi, các quy chế khác của Nhà trường đã quy định trong 1 năm gần nhất.
5. Hình thức bình bầu: Bỏ phiếu kín (với các lớp đang ở cơ sở thực tập/thực địa có thể bình bầu theo hình thức khác, đảm bảo dân chủ, công bằng)

Sau khi xem xét danh sách, BCH Đoàn trường sẽ tổ chức họp và bình xét các SV đủ tiêu chuẩn đạt danh hiệu Đoàn viên ưu  đợt 1 năm 2019. Nếu SV nào chưa đủ tiêu chuẩn thì sẽ được bảo lưu kết quả, tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Danh sách gửi về địa chỉ: Phòng CTSV - P. 104 Nhà A gồm 01 bản cứng có chữ ký của đ/c Bí thư chi đoàn (nộp trực tiếp cho đ/c Trần Thị Thanh) và 01 bản mềm qua địa chỉ email: tuananh7a7@gmail.com, CC email cho: ttt2@huph.edu.vn

Thời hạn nộp: chậm nhất đến 16h00, ngày 20/5/2019. Nếu chi đoàn nào gửi muộn hoặc điền thông tin không đầy đủ, không rõ ràng, BCH Đoàn trường sẽ không công nhận kết quả đó.

Đề nghị các đ/c lập danh sách theo mẫu trích ngang đính kèm dưới đây