Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Quản lý chất lượng  - Bệnh viện Hồng Ngọc

Mô tả công việc

• Xây dựng quy trình hệ thống quản lý chất lượng.

• Theo dõi và cập nhật phác đồ, quy trình của khoa phòng; điều chỉnh hình thức và ban hành phác đồ, quy trình cho Bệnh Viện.

• Xây dựng bảng kiểm đánh giá và giám sát quy trình, theo dõi và báo cáo quá trình thực hiện.

• Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Chất lượng Bệnh viện Việt Nam cho khoa/phòng/toàn bệnh viện theo yêu cầu của BGĐ.

• Hướng dẫn và giám sát khoa/phòng thực hiện các đề án cải tiến chất lượng, tham gia kiểm tra, đánh giá để nâng cao chất lượng dịch vụ.

• Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện, để nâng cấp kỹ thuật.

• Thực hiện tốt mối quan hệ bệnh viện và các trường có quan hệ chặt chẽ với giáo vụ các trường để có kế hoạch phối hợp đảm bảo chất lượng công tác giảng dạy, học tập, thực tập cho Nhân Viên và công tác điều trị người bệnh.

• Hỗ trợ đón tiếp các Đoàn kiểm tra SYT.

• Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên

• Bác sĩ Y Học Dự Phòng hoặc Cử nhân Y tế công cộng

• Ưu tiên ứng viên có “Chứng chỉ Quản lý chất lượng Bệnh viện” hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại phòng Quản lý chất lượng/ Kế hoạch tổng hợp tại các bệnh viện/ Trung tâm y tế

• Sử dụng thành thạo máy tính, word, excel… Trình độ tiếng Anh cơ bản

• Hòa đồng, cẩn thận, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực trong công việc.

• Có khả năng làm việc nhóm và tinh thần chủ động trong công việc

• Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh hấp dẫn, xứng đáng với năng lực chuyên môn

• Xét tăng lương định kỳ theo năng lực và kết quả công việc

• Hỗ trợ ăn trưa, ăn phụ

• Lương tháng thứ 13

• Chế độ bảo hiểm theo qui định của Nhà nước

• Được hưởng ưu đãi về các dịch vụ y tế của bệnh viện.

• Môi trường chuyên nghiệp, năng động, hỗ trợ phát huy khả năng, phát triển công việc tối đa

• Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của Tập Đoàn Hồng Ngọc

Địa điểm làm việc:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: trangttt1@hongngochospital.vn

Nguồn: Fanpage Tuyển dụng Y tế công cộng