THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ KHẢO SÁT - DỰ ÁN “KHẢO SÁT Ý KIẾN CỘNG ĐỘNG VỀ HÌNH ẢNH NƯỚC ÚC

Chương trình Tuyển dụng Cán bộ khảo sát (CBKS) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) cho Dự án Khảo sát ý kiến cộng đồng về hình ảnh nước Úc năm 2023 phối hợp với Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT), được thực hiện trong năm 2023.

Cuộc khảo sát năm 2023 sẽ thực hiện tại 11 tỉnh thành ở Việt Nam để tìm hiểu quan điểm và nhận thức của người Việt Nam về nước Úc. Từ đó, cuộc khảo sát sẽ cung cấp các kết quả cần thiết để hỗ trợ DFAT trong việc điều chỉnh tốt hơn các chính sách và hoạt động tại Việt Nam, qua đó tăng cường sự hợp tác ý nghĩa giữa hai quốc gia.
MDRI hiện đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp để tham gia khảo sát.
* Lịch tập huấn và thời gian khảo sát dự kiến như sau:
*Miền Bắc
- Thời gian tập huấn dự kiến: 2 - 4/3/2023
- Địa điểm tập huấn: tập huấn trực tiếp tại Hà Nội
- Thời gian khảo sát dự kiến: 6/3 - 14/4/2023 (xê dịch 3-5 ngày tùy địa bàn làm việc).
*Miền Nam và Trung
- Thời gian tập huấn dự kiến: 9 - 11/3/2023
- Địa điểm tập huấn: tập huấn trực tiếp tại Hồ Chí Minh
- Thời gian khảo sát dự kiến: 13/3 - 21/4/2023 (xê dịch 3-5 ngày tùy địa bàn làm việc).
Các CBKS không sinh sống tại/gần địa bàn tập huấn được bố trí phòng nghỉ và hỗ trợ chi phí di chuyển từ nhà đến địa bàn tập huấn và ngược lại.
* Địa điểm khảo sát: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lào Cai, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Nam, Đắk Lắk, Phú Yên, An Giang, Cần Thơ, Bình Dương.
* Yêu cầu đối với CBKS:
- Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng giao tiếp tốt, trình bày rõ ràng, mạch lạc, không nói ngọng, nói lắp;
- Có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo để thu thập thông tin;
- Có khả năng điều khiển xe máy (đặc biệt tại các địa bàn có địa hình khó khăn);
- Ưu tiên cử nhân, sinh viên năm cuối đại học chuyên ngành Công tác xã hội, Xã hội học, Kinh tế, và các ngành liên quan khác.
- Ưu tiên CBKS có kinh nghiệm làm việc với MDRI.
* Quyền lợi:
- Thu nhập tốt (bao gồm tiền công, phụ cấp ăn ở, đi lại, liên lạc)
- Thưởng cuối dự án, tùy theo hiệu quả và chất lượng công việc
- Kinh nghiệm làm việc hữu ích để bổ sung cho sơ yếu lý lịch cá nhân
- Cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, tinh thần làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội tham gia mạng lưới CBKS của MDRI và có cơ hội được MDRI mời cộng tác trong các dự án tương lai
* Thời hạn đăng ký: 9h00 sáng Thứ Tư ngày 22/02/2023.
* Các ứng viên quan tâm với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của CBKS nêu trên, đăng ký tham gia cuộc điều tra này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn tại đường link sau đây: https://forms.gle/kpGCsVWJ1ZKS1DhW7
* Ứng viên quan tâm về thông tin chi tiết về chế độ đãi ngộ, cách thức ứng tuyển và quy trình tuyển dụng, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đường link dưới đây: https://mdri.org.vn/.../thong-bao-tuyen-dung-can-bo-khao.../