Phòng CTHVSV gửi các anh/chị thông tin tuyển dụng: Điều phối viên

* SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 1
* MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
• Lập kế hoạch hoạt động và ngân sách dự án
• Phân bổ thời gian nhằm thực hiện công việc hàng ngày hiệu quả, thực hiện công tác chuẩn bị và triển khai các dự án theo yêu cầu.
• Hỗ trợ Giám đốc Trung tâm lập kế hoạch và điều phối triển khai dự án.
• Cùng phối hợp với nhóm nghiên cứu trong việc lập Kế hoạch quản lý dự án, lịch biểu, báo cáo ngân sách, báo cáo tiến độ, quản lý rủi ro và vấn đề phát sinh, quản lý thay đổi dự án.
• Hỗ trợ Giám đốc Trung tâm theo dõi, báo cáo dự án định kỳ và đột xuất.
• Giám sát hoạt động triển khai nghiên cứu.
• Phối hợp với cán bộ can thiệp hành vi lên kế hoạch và triển khai các hoạt động can thiệp và các hoạt động khác theo đề cương nghiên cứu.
• Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo phân công của Giám đốc Trung tâm.
* QUYỀN LỢI:
• Thời gian làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
• Địa điểm làm việc: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
• Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp và học hỏi kỹ năng mới
• Thu nhập bao gồm lương và hỗ trợ khác theo các dự án
• Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của trung tâm
• Môi trường làm việc thân thiện, năng động
• Bảo hiểm sức khỏe với nhân viên làm việc từ 6 tháng trở lên
• Lương tháng 13
• Mức lương: Thỏa thuận
* YÊU CẦU CHUNG:
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Thạc sĩ các chuyên ngành Y tế Công Cộng, Y Khoa, Xã Hội Học, Công Tác Xã Hội, Quản lý Dự án hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
• Có kinh nghiệm trong việc điều phối triển khai các dự án liên quan đến khoa học sức khoẻ, y tế công cộng và các lĩnh vực liên quan.
• Có khả năng làm việc và thương thuyết với các đối tác là tổ chức phi chính phủ, viện, trường.
• Giao tiếp tốt và có khả năng soạn thảo văn bản tiếng Việt và tiếng Anh.
• Thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng (MS Word, MS Powerpoint, MS Excel,…)
• Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
• Hiểu biết trong lĩnh vực nghiện chất, HIV và mong muốn phục vụ cộng đồng những nhóm yếu thế trong xã hội (như người rối loạn sử dụng chất, người lao động tình dục, nữ chuyển giới, nam quan hệ tình dục đồng giới,…) là một lợi thế.
• Có khả năng thuyết trình, huấn luyện và đào tạo là một lợi thế.
* THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: từ ngày 28/06/2023 – 07/07/2023
* PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ: vui lòng gửi CV và thư ứng tuyển qua email svhattc@gmail.com
Trung tâm VHATTC tạo cơ hội bình đẳng và không phân biệt đối xử. Mọi ứng viên đủ điều kiện sẽ được xem xét tuyển dụng không phân biệt giới tính, khuynh hướng tính dục, tình trạng hôn nhân,…

Thông tin chi tiết: tại đây