Phòng CTHVSV gửi các anh/chị thông tin tuyển dụng: Bệnh viện Bạch Mai cần tuyển nhân viên tư vấn cai nghiện thuốc lá qua tổng đài

Thông tin chi tiết:

Bệnh viện Bạch Mai cần tuyển nhân viên tư vấn cai nghiện thuốc lá qua tổng đài
Số lượng: 05 nhân viên.
Mô tả:
- Tiếp nhận và tư vấn cai nghiện thuốc lá qua tổng đài điện thoại.
- Truyền thông cho bệnh nhân và người nhà tại các khoa phòng Bệnh viện Bạch Mai.
- Các công việc khác theo sự phân công của Trung tâm.
Yêu cầu:
- Trình độ: Cao đẳng, đại học trở lên (Đại học Y, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Y tế công cộng).
- Ưu tiên các bạn có mong muốn gắn bó lâu dài.
- Có kiến thức và kĩ năng tư vấn sức khỏe.
- Khả năng sử dụng tin học văn phòng cơ bản.
- Giọng dễ nghe, kiểm soát được các từ địa phương.
- Giao tiếp hòa nhã, thân thiện, ngôn từ chuyên nghiệp.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm trong công việc, đảm bảo thoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
- Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng là một lợi thế.
- Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần, làm việc chia 02 ca từ 7h30 đến 20h30 phân công của lãnh đạo.
Mức lương và chế độ:
- Mức lương theo năng lực, kí hợp đồng với bệnh viện Bạch Mai .
- Đóng BHXH, BHYT, nghỉ phép, lễ tết theo quy định nhà nước.
- Khen, thưởng theo quy định của dự án.
Nộp hồ sơ:
- Hồ sơ gồm: sơ yếu lý lịch tự thuật kèm ảnh 4x6, CV mô tả kinh nghiệm bản thân, thư xin việc, căn cước công dân, giấy khai sinh (Photo công chứng), giấy khám sức khỏe, bản sao bằng và chứng chỉ liên quan.
- Thời hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024 (Cả ngày thứ 7 và CN – Ưu tiên nộp sớm – Kết thúc sớm khi tuyển đủ số lượng).
- Hồ sơ gửi về: Văn phòng dự án trung tâm Hô Hấp - Tầng 19 Tòa Q - Bệnh viện Bạch Mai hoặc gửi bản mềm qua email: tongdaicntl@gmail.com.
- Liên hệ: Ms Huyền – 0368237587 , Ms Hương – 0943322925.
- Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.