Kính gửi: Học viên, sinh viên toàn trường
Trong tháng 5/2019 đã có 65 Giấy chứng nhận tham gia khóa học “HIỂU RÕ VỀ VIÊM GAN B và C" gửi về Phòng CTSV, phòng đã tiến hành tổng hợp danh sách và chọn ngẫu nhiên trao thưởng, cụ thể như sau:

1. Tập thể có nhiều sinh viên hoàn thành khóa học nhất trong tháng 5/2019: Lớp CNCQDD1-1A với 14 giấy chứng nhận: Tiền thưởng 500.000đ

2. 03 sinh viên may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ các sinh viên hoàn thành khoá học trong tháng. Tiền thưởng 300.000đ, gồm:
  • Trần Xuân Thắng - KTXNYH5-A1A
  • Cháng Thị Ly - YTCC15-1A2
  • Ma Diệu Linh - YTCC16-1A2

Do số lượng chứng nhận tháng 5 thấp, vì vậy phòng đã lựa chọn 03 sinh viên nhận quà cá nhân. Phòng sẽ gia hạn thời gian hoàn thành nhận giấy chứng nhận khóa học sang tháng 6 (tháng cuối cùng) sẽ xét thêm 05 suất còn lại.

3. Chấm 10 điểm hoạt động ngoại khóa cho tất cả các sinh viên đã gửi Giấy chứng nhận về phòng CTSV. Thời gian chấm sau ngày 30/6/2019 khi kết thúc khóa học.

Tập thể và các cá nhân có tên trên đến phòng CTSV để nhận tiền thưởng. Thời gian nhận chậm nhất vào 16h00, ngày 30/6/2019. Gặp trực tiếp ThS. Trần Thị Thanh.

Khóa học sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 30/6/2019, cuối tháng 6, phòng sẽ tiếp tục các phần quà nêu trên cho các tập thể/cá nhân may mắn (01 tập thể và 03 cá nhân).

THÔNG TIN KHÓA HỌC GỒM:
Khoá học bao gồm 3 bài: Gánh nặng ung thư gan và viêm gan vi rút, Các loại viêm gan vi rút, đặc điểm, chẩn đoán và dự phòng viêm gan B, Dự phòng lây truyền qua đường máu và tiêm an toàn.

HVSV đã hoàn thành khoá học gửi copy giấy chứng nhận về phòng Công tác sinh viên, từ tháng 3 đến tháng 5 sẽ được hưởng quyền lợi sau:

1. Được cộng 10 điểm hoạt động ngoại khóa kỳ II năm học 2018-2019 (áp dụng với SV CNCQ)

2.  Có cơ hội nhận được 05 phần quà trị giá 300.000 đồng/ 1 suất dành cho 05 sinh viên may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ các sinh viên hoàn thành khoá học trong tháng.

Học viên sinh viên cần đăng ký tài khoản để đăng nhập. Thời gian để hoàn thành mỗi bài khoảng 20-30 phút. Vào cuối mỗi bài, học viên cần hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm cuối mỗi bài trước khi chuyển sang bài tiếp theo. Nếu bạn đã hoàn thành phần trắc nghiệm của bài trước mà vẫn chưa mở được bài tiếp theo, hãy thử ấn nút làm mới để tải lại bài giảng.

Các thông tin cá nhân về học viên sẽ được hoàn toàn bảo mật. Sẽ có phần kiểm tra cuối khoá để học viên tự đánh giá các kiến thức của mình. Học viên cần trả lời đúng 100% cáccâu hỏi kiểm tra cuối khoá để được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học do Cục y tế dự phòng và Trung tâm gan Á Châu Đại học Stanford chứng nhận.

Đường link khoá học:

Chi tiết liên hệ: ThS. Trần Thị Thanh - P. CTSV, SĐT: 0986 810 131, email: ttt2@huph.edu.vn

Trân trọng