Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Nghiên cứu viên (Coach/Researcher)Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS)

Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). ISDS được thành lập ngày 27 tháng 5 năm 2002 theo Quyết định 486/TC-LHH. Đến nay, ISDS đã trở thành một trong những cơ quan nghiên cứu có uy tín ở Việt Nam vì chất lượng của công việc và những cam kết ứng dụng kiến thức khoa học vào việc giải quyết các vấn đề quốc gia – vừa cung cấp kiến thức vừa tạo ảnh hưởng dẫn đến thay đổi tích cực. Tầm nhìn của ISDS vì một Việt Nam thịnh vượng hơn nơi tiếng nói của tất cả mọi người được lắng nghe, công bằng xã hội dựa trên quyền chiếm ưu thế, sự đa dạng xã hội được tôn trọng, và sự bình đẳng được đảm bảo cho tất cả mọi người. Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm 01 ứng viên làm việc ở vị trí Coach/Nghiên cứu viên với yêu cầu cụ thể như sau:

Nhiệm vụ:
Vị trí coach/nghiên cứu viên chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ sau:

• Cung cấp hỗ trợ qua điện thoại cho thanh niên nhiễm HIV theo qui trình được đào tạo
  • Đảo bảm người tham gia nghiên cứu nhận được hỗ trợ như trong qui trình
  • Tham gia các hoạt động khác liên quan đến nghiên cứu như thu thập số liệu, viết báo cáo
  • Các nhiệm vụ khác khi cần
  • Báo cáo cho Đồng Nghiên cứu viên chính của nghiên cứu

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành y tế, khoa học xã hội hoặc các chuyên ngành liên quan (công tác xã hội, y tế công cộng hoặc các chuyên ngành liên quan khác)
  • Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng con người tốt
  • Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc với nhóm dễ bị tổn thương và dự án về sức khỏe là một lợi thế
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việ nhóm và học hỏi kiến thức mới.
  • Thành thạo tin học văn phòng
  • Có kỹ năng tổng hợp, báo cáo
  • Sử dụng được tiếng Anh trong công việc là một lợi thế
  • Biết sử dụng các phần mềm thống kê như EPI Data, STATA, SPSS là một lợi thế.

Nơi làm việc: Hà Nội
Mức lương: Thoả thuận khi phỏng vấn

Các ứng viên quan tâm xin mời gửi hồ sơ bao gồm:

• CV ghi rõ quá trình học tập và công tác (Tiếng Việt và tiếng Anh)
  • Thư xin việc trong đó nêu rõ lí do ứng tuyển (Tiếng Việt và tiếng Anh)
  • Bản sao các bằng cấp liên quan (không cần công chứng)
  • Thông tin ứng viên

Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 28/04/2020

Chúng tôi chỉ liên hệ lại với các hồ sơ đạt yêu cầu.
Vui lòng gửi hồ sơ vào địa chỉ email: linh51bao@gmail.com hoặc khuatlanisds@gmail.com
Hoặc tại địa chỉ:
Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội - ISDS (gặp chị Lan hoặc chị Linh)
Phòng 1804, tầng PH, tòa nhà The Garden, đường Mễ Trì, Hà Nội
ĐT: 024.3782 0058

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Website NGO Recruitment