Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Điều tra viên tại bệnh viện, phòng khám, trạm y tế tại Hà Nội - AIA Việt Nam

Trong tháng 5, 6 và 7, AIA Việt Nam sẽ triển khai một cuộc điều tra thị trường đối với người nhà bệnh nhân trong độ tuổi 25-50 trên quy mô lớn, tại các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế tại Hà Nội về quỹ dự phòng y tế cho các gia đình (FFHC - Family Finance Health Check) với mục đích:

• Nâng cao chất lượng dịch vụ của AIA Việt Nam
  • Tối ưu tính năng sản phẩm

AIA Việt Nam cần tuyển số lượng lớn điều tra viên (110 ĐTV) cho cuộc điều tra này, bắt đầu từ đầu tháng 05/2020.

Yêu cầu:

• Sinh viên năm 03, 04 hoặc đã tốt nghiệp đi làm, ngành Y tế công cộng, công tác xã hội, ngoại ngữ, kinh tế, ngoại thương hoặc ngành khác có liên quan.
  • Có kinh nghiệm hoặc mong muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, y tế

Quyền lợi:

• Được tham gia tập huấn đầy đủ và tiếp tục tham gia các công việc khác sau khi điêu tra kết thúc
  • Được hưởng chế độ trả thưởng phù hợp với kết quả làm việc của điều tra viên

Vui lòng để lại thông tin theo form, chúng tôi sẽ liên lạc lại để hẹn phỏng vấn.

AIA Việt Nam - Toà nhà Lotte 54 Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nộ

Nguyễn Trung Hậu