Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Cán bộ dự án địa phương​ - Dự án Sốt rét Quỹ Toàn cầu - Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI).

Địa điểm làm việc: Văn phòng Bình Phước, 164 đường Nguyễn Huệ, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Chế độ làm việc: Toàn thời gian

Báo cáo cho: Điều phối viên Dự án

Công việc đảm nhiệm:

Cán bộ Dự án địa phương sẽ làm việc tại tỉnh Bình Phước/ Đăk Nông dưới sự giám sát trực tiếp của Điều phối viên Dự án để thực hiện các hoạt động của Dự án:

• Chịu trách nhiệm chính trong việc điều phối, quản lý và theo dõi thực hiện các hoạt động của dự án tại cấp tỉnh.
  • Đại diện cho dự án liên hệ với các đối tác địa phương và CMAT để xúc tiến các hoạt động của dự án theo kế hoạch đề ra tại tỉnh dự án.
  • Quản lý các nhóm CMAT và thành viên của các nhóm này tại các xã của dự án thuộc tỉnh mình phụ trách, cụ thể:
    • Tìm kiếm và tuyển chọn thành viên phù hợp với tiêu chí của dự án
    • Kí hợp đồng với CMAT và đảm bảo các điều khoản và cam kết của hợp đồng được thực hiện theo đúng yêu cầu đề ra,
    • Hỗ trợ tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho các thành viên CMAT
    • Lập kế hoạch và thực hiện giám sát hoạt động của các thành viên CMAT
    • Hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời cho các thành viên CMAT trong quá trình triển khai hoạt động, đồng thời giải quyết những vướng mắc, khó khăn xảy ra trong quá trình thực hiện các hoạt động dự án tại địa bàn tỉnh
    • Kiểm tra chất lượng số liệu báo cáo của các thành viên CMAT
    • Cung cấp đầy đủ cho CMAT các công cụ làm việc của dự án như: võng màn, điện thoại di động, vật phẩm truyền thông, biểu mẫu,…
  • Tổ chức các chuyến giám sát và hỗ trợ hoạt động với lịch trình đề ra trong kế hoạch hoạt động của dự án.
  • Tổng hợp và làm báo cáo kết quả và tiến độ hoạt động của dự án tại địa bàn do mình phụ trách theo yêu cầu báo cáo và thời hạn báo cáo do BQL dự án đề ra.
  • Báo cáo kịp thời những khó khăn, thách thức hoặc những vấn đề nảy sinh trong khi thực hiện dự án lên Điều phối viên của dự án.
  • Tham gia giao ban và báo cáo tiến độ thường kỳ với BQLDA và các đối tác tại địa phương.
  • Tham gia các hội nghị, hội thảo và tập huấn nâng cao năng lực của dự án
  • Hỗ trợ VPHA, CHD và PBSC trong các hoạt động của Dự án mà 3 tổ chức này triển khai tại tỉnh mình phụ trách
  • Hỗ trợ các hoạt động khác của SCDI.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên các ngành công tác xã hội, y tế công cộng, khoa học xã hội
  • Ưu tiên những ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lãnh vực phòng chống sốt rét, và/ hoặc kinh nghiệm làm việc với các cộng đồng khó tiếp cận/ di biến động.
  • Có khả năng quản lý nhiều hoạt động dự án khác nhau một cách hiệu quả, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực về thời gian và chuyên môn.
  • Sẵn sàng thường xuyên đi công tác/ làm việc tại các xã thuộc địa bàn dự án để hỗ trợ các hoạt động
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, có thể hợp tác với các đối tác đa dạng
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
  • Có thể làm việc vào cuối tuần hoặc ngoài giờ trong trường hợp công việc đòi hỏi.
  • Cởi mở, chân thành trong giao tiếp. Không kỳ thị, không phân biệt đối xử và sẵn sàng làm việc với người có HIV, người tiêm chích ma tuý, người bán dâm, nam có quan hệ tình dục đồng giới, người chuyển giới, người nghèo, người dân tộc thiểu số.
  • Có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng máy tính, đặc biệt là Internet, Email, MS Excel, Power Point và Word
  • Sử dụng thành thạo Tiếng Anh và có kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ là một ưu thế.

Lương và phúc lợi:

Người được tuyển chọn được hưởng các chế độ lương và phúc lợi theo quy chế của SCDI.

• Mức lương thỏa thuận theo năng lực.
  • Thử việc 02 tháng với mức lương 85% lương khởi điểm.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ ốm theo quy định của Luật Lao động.
  • Được tham gia các chương trình teambuilding do SCDI  tổ chức.
  • Thời gian làm việc: từ 8:30 sáng đến 17:30 chiều.

Cách thức ứng tuyển

Cá nhân quan tâm xin vui lòng liên hệ và gửi CV kèm theo thư xin việc với tiêu đề: UNG TUYEN CBBP_Hovaten nộp trực tuyến về địa chỉ nhansu@scdi.org.vn trước ngày  15/05/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng xem trong tệp đính kèm.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI)

Tệp đính kèm: