Png CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông báo tuyển dụng: Chuyên viên thực hiện dự án cấp quốc gia tại Hà Nội dự án "Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI 2020)" - Nhóm nghiên cứu Indochina Survey

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

- Làm sạch các phiếu khảo sát dự án
- Tổng hợp dữ liệu và báo cáo công việc cho trưởng nhóm
- Tổng kết, ghi lại công việc hàng ngày

SỐ LƯỢNG: 6 Chuyên viên

CƠ HỘI CỦA ỨNG VIÊN:

- Cơ hội được tham gia một dự án nghiên cứu quy mô quốc gia.
- Cơ hội được đào tạo các kỹ năng từ các chuyên gia thông qua dự án thực tế:
1. Kỹ năng cơ bản: Kiến thức dự án, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng gọi điện, Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng note taking
2. Đào tạo về khảo sát: Nguyên tắc thực hiện khảo sát, Quản lý mẫu khảo sát, Kỹ năng lập bảng câu hỏi khảo sát, Phần mềm nhập liệu CS Pro, Kỹ năng viết báo cáo dự án, Kỹ năng quản lý hiệu quả công việc nhóm.
3. Lương cứng: 4.000.000đ – 5.000.000/ tháng, ngoài ra còn có phụ cấp và thưởng dự án.
    Thời gian làm việc: Từ tháng 07/2020 đến tháng 10/2020
4. Được nhận thư cảm ơn và giới thiệu nhân sự từ Indochina Survey.
5. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty

ĐỐI TƯỢNG
Sinh viên năm thứ 4 các trường đại học, sinh viên mới ra trường, ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành Thống kê, Báo chí, xã hội học, kinh tế … cần đào tạo các kỹ năng làm việc từ thực tiễn.

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: Từ ngày 08/06/2020 – đến hết ngày 20/06/2020

YÊU CẦU:

- Các bạn có đam mê và khát khao thể hiện bản thân. Trung thực, chăm chỉ, chịu khó năng động
và chủ động trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc được bàn giao.
- Có máy tính cá nhân (laptop) khi tham gia công việc.

Các bạn quan tâm gửi CV( bản chụp CMND, bảng điểm) tới Email: indochinasurveyhr@gmail.com
Văn phòng: P405 nhà A9, 128C Đại La,Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Liên hệ : Chị Nga:
0979820574

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Fanpage Tuyển dụng Y tế công cộng