Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông báo tuyển dụng:  Điều Tra Viên Part-time - Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng (Research and Training Centre for Community Development – RTCCD)

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng (Research and Training Centre for Community Development – RTCCD) là tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). Trung tâm RTCCD thành lập từ năm 1996, là một tổ chức chuyên nghiên cứu định hướng chính sách y tế tại Việt Nam. RTCCD chuyên sâu về thực hiện nghiên cứu và triển khai các can thiệp cộng đồng nhằm thúc đẩy chương trình chăm sóc phát triển trẻ giai đoạn đầu đời ở Việt Nam.

Hiện nay, RTCCD cần tuyển 8 điều tra viên cho nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả của các chính sách liên quan đến khuyến khích, bảo vệ và hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ ở Việt Nam” tiến hành trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và TP. HCM.

I.        Thông tin chi tiết

–         Địa bàn nghiên cứu: TP. HCM và Bình Dương.

–         Thời gian tập huấn: dự kiến ngày 27 – 28/06/2020 tại TP. HCM.

–         Thời gian khảo sát: 01 – 06/07/2020 (Bình Dương) và 08 – 11/07/2020 (TP. HCM).

–         Đối tượng nghiên cứu: Phụ nữ mang thai và phụ nữ có con dưới 12 tháng.

–         Số lượng điều tra viên cần tuyển: 8 ĐTV.

II.      Yêu cầu, nhiệm vụ và quyền lợi của ĐTV

1.      Yêu cầu đối với ĐTV

–         Là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp các ngành Y tế công cộng, Xã hội học và các ngành khác liên quan hiện đang sinh sống/học tập tại các địa bàn khảo sát;

–         Có phương tiện đi lại chủ động;

–         Ưu tiên ĐTV nữ, người đã có kinh nghiệm thực hiện phỏng vấn.

2.      Nhiệm vụ của ĐTV

–         ĐTV sẽ làm việc độc lập với đối tượng nghiên cứu theo kế hoạch đã định sẵn;

–         Cam kết tham gia đầy đủ các buổi tập huấn và các buổi khảo sát của nghiên cứu;

–         Đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ theo bảng hỏi có sẵn, rõ ràng và chính xác theo những quy ước của nghiên cứu;

–         Tham gia đầy đủ các buổi tổng kết, rút kinh nghiệm của nhóm; báo cáo và giải trình các vấn đề nếu được trưởng nhóm/GSV yêu cầu.

3.      Quyền lợi của ĐTV

–         Mức phí đối với điều tra viên: 700.000 VNĐ/ngày (dự kiến 11 phiếu/ngày).

–         Mức phí hỗ trợ tập huấn: 100.000 VNĐ/ngày.

III.     Hình thức ứng tuyển

Gửi CV ứng tuyển đến địa chỉ mail: camvan0331@gmail.com, tiêu đề email ghi rõ theo mẫu:

[RTCCD – 07/2020] BMS – Điều tra viên – Họ Tên.

Deadline: 22/06/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Website NGO Recruitment