Phòng CTSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí: Cộng tác viên nghiên cứu - Tổ chức Wellbeing

Là doanh nghiệp được thành lập vào tháng 10 năm 2014, Wellbeing tập trung vào truyền thông và giáo dục sức khoẻ. Trong đó, chúng tôi ưu tiên vào giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên, người trong độ tuổi lao động về các vấn đề sức khoẻ và đảm bảo an toàn. Với các chương trình và dự án thành công như: Sơ cứu nhanh – Giành sự sống, An Toàn Cho Em, Blended Firist-Aid, Global Happy Summer Camp, Wellbeing là đối tác uy tín của các tổ chức như Bamboo Airways, tập đoàn Edufit, Alcon Việt Nam, Maya School, Đại học FPT, Đại học Rmit, Đại học Duy Tân, THPT Nguyễn Tất Thành v.v.. Wellbeing đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông trong nước và quốc tế như VTV1, chương trình VTV24, hãng thông tấn lâu đời nhất trên thế giới AFP. Bên cạnh các dự án giáo dục và truyền thông, Wellbeing cũng là đối tác thực hiện các dự án nghiên cứu liên quan đến y tế. Hiện tại, Wellbeing là thành viên của Hội đồng An toàn Anh quốc.

Hiện tại, Wellbeing đang cần tuyển dụng vị trí: Cộng tác viên nghiên cứu
- Số lượng: 4
- Địa điểm làm việc: Các địa điểm dự án
- Hình thức: Fulltime
- Ngày bắt đầu dự kiến: 14/11

1. Trách nhiệm
- Hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu tại cộng đồng
- Làm việc với đối tượng nghiên cứu tại cộng đồng.
- Hỗ trợ quản lý hồ sơ và tài liệu nghiên cứu.
- Kết hợp với cán bộ nghiên cứu tại địa phương thực hiện các nhiệm vụ khác.

2. Quyền lợi
- Được hưởng lương (theo tháng hoặc theo ngày tùy nghiên cứu).
- Được tập huấn với các chuyên gia.
- Được tham gia các nghiên cứu lớn trong nước và quốc tế, vô cùng có lợi khi làm CV.
- Được nhận giấy chứng nhận sau mỗi nghiên cứu tham gia.

3. Yêu cầu
• Sinh viên đã tốt nghiệp các nhành Y tế Công cộng và Y học dự phòng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
• Sáng tạo, cẩn thận, cầu thị và kiên trì trong công việc.
• Thật thà, tử tế và trung thực.
• Ưu tiên tiếng Anh tốt và có kinh nghiệm nghiên cứu.

4. Cách thức ứng tuyển
Ứng viên đăng kí trước ngày 10/11 theo link http://bit.ly/WBctvNC. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn trực tiếp ngay khi bộ phận Nhân sự nhận được đơn. Mọi thông tin liên hệ qua email, fanpage hoặc SĐT 0929 051 795 (Ms. Ly)

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Fanpage Tuyển dụng Y tế công cộng