Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Chuyên viên Ban quản lý chất lượng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

YÊU CẦU:

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Y; Dược; Điều dưỡng; Kỹ thuật y học; Y học dự phòng, Y tế công cộng...

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp (TOEIC, IELTS, TOFLT Ibt ) hoặc tương đương.

- Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

- Kỹ năng giao tiếp: tốt, tác phong nghiêm túc.

- Mô tả công việc: Triển khai các hoạt động về cải tiến chất lượng; Lập bảng kiểm và lên kế hoạch giám sát;  Theo dõi các chỉ số chất lượng; Theo dõi và đánh giá sự tuân thủ quy trình; Phân tích số liệu, đánh giá kết quả giám sát tuân thủ, lập báo cáo; Xây dựng và lên kế hoạch, theo dõi tiến độ và hỗ trợ khoa phòng thực hiện các dự án quản trị chất lượng; Quản lý rủi ro, xây dựng các kế hoạch phòng ngừa.

Ưu tiên : Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế.

NỘP HỒ SƠ:

* Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp: về Ban Hành chính - Tổ chức, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM -  Cơ sở 2, số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

* Hoặc Nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Hành chính tổ chức Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2, số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

- Thông tin liên lạc qua email: manh.pn@umc.edu.vn, điện thoại: (028) 39555548 - 302

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

Nguồn: Website Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM