Sáng 28/11/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, các tân sinh viên là thủ khoa đầu vào của các ngành Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chúc năng và Công tác xã hội đã vinh dự được tham gia chương trình Gặp mặt tân sinh viên thủ khoa ngành Y - Dược do Tổng hội y học Việt Nam tổ chức.

Đây là một chương trình ý nghĩa được Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức thường niên dành cho sinh viên các trường thuộc khối y - dược. Đó là một sự ghi nhận, động viên to lớn cho thành quả 12 năm miệt mài cố gắng và sự nỗ lực vượt qua một kỳ thi thử thách của các tân sinh viên xuất sắc.

Tại chương trình này, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ những người thầy tâm huyết, những giáo sư, bác sĩ đầu ngành, những "cây đại thụ" của nền y học Việt Nam. Cũng tại đây, các bạn được lắng nghe những bài học ý nghĩa, những chia sẻ sâu sắc về đời, về nghề vô cùng "thấm" và "ngấm", để hiểu được trách nhiệm của bản thân với ngành, với nghề, với những người bệnh và cả xã hội. Chương trình này cũng là cơ hội để các các bạn sinh viên y - dược tài năng từ các trường đại học, học viện trong khối ngành được giao lưu, học hỏi, tạo động lực, để hiểu rằng, mỗi một ngành nghề trong khối ngành khoa học sức khỏe mà các bạn đang theo đuổi đều đóng góp phần quan trọng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Chúc mừng các bạn:

- Trần Phương Anh - CNCQ Dinh dưỡng khóa 4

- Trần Thị Thanh Tâm - CNCQ Kỹ thuật phục hồi chức năng khóa 1

- Đăng Trà My - CNCQ Kỹ thuật xét nghiệm y học khóa 7

- Trịnh Hà Nguyên - CNCQ Công tác xã hội khóa 4

Cảm ơn Tổng hội Y học Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đã tổ chức một chương trình nhân văn, ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại chương trình:

Các tân thủ khoa Trường Đại học Y tế công cộng (4 sinh viên ngoài cùng bên phải) nhận phần thưởng             của Tổng hội Y học Việt Nam)