Phòng CTHVSV gửi các anh, chị cựu học viên/sinh viên thông tin ứng tuyển vị trí làm việc: Nhân viên Y vụ/Nhân viên Kế hoạch tổng hợp - Bệnh viện đa khoa Chữ thập xanh

I. TÓM TẮT CÔNG VIỆC

- Thực hiện các công tác y vụ theo chỉ đạo của Trưởng bộ phận.
- Chịu trách nhiệm trước Trưởng bộ phận về công tác y vụ của bộ phận.

II. TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC CHÍNH

1. Lập kế hoạch thực hiện công tác y vụ theo phân công công việc của Trưởng bộ phận.
2. Phối hợp, hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện quy chế Bệnh viện.
3. Thực hiện các công tác quản lý biểu mẫu, sổ ghi chép thông tin y tế theo phân công của Trưởng bộ phận.
4. Tiếp nhận, kiểm tra, trình ký và lưu trữ hồ sơ bệnh án cấp trưởng phòng KHTH và Giám đốc Bệnh viện.
5. Tiếp nhận, tổng hợp và báo cáo các số liệu công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện với Trưởng bộ phận KHTH và Trưởng phòng KHTH - QLCL.
6. Phối hợp, trao đổi thông tin và yêu cầu số liệu báo cáo với các khoa phòng các thông tin cần thiết để lập kế hoạch, tổ chức khám chữa bệnh theo phân công/ ủy quyền.
7. Theo dõi, cập nhật số liệu chi tiết về cán bộ nhân viên y tế, lượng người bệnh vào viện, ra viện, chuyển viện; các trường hợp cấp cứu và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây dịch.
8. Phụ trách kiểm tra công tác cấp cứu và thường trực của các khoa trong Bệnh viện.
9. Tham gia hỗ trợ về chuyên môn khi hoàn thiện hồ sơ khi khám sức khỏe đoàn cùng Phòng Kinh doanh và Phòng Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn.

10. Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp và Ban Tổng Giám đốc hoặc theo quy định khác của Công ty đối với vị trí công việc.

III. TIÊU CHUẨN

Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên các trường đào tạo cử nhân y tế công cộng, bác sỹ y học dự phòng, ưu tiên có chứng chỉ Quản lý chất lượng Bệnh viện.

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Kỹ năng/Khả năng:

• Kỹ năng lập kế hoạch.
  • Kỹ năng nhận ra vấn đề & giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng tổ chức thực hiện, giám sát, đánh giá các báo cáo.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN
- Mức lương: Thỏa thuận
- Thời gian làm việc: Sáng: 8h00 đến 12h00; Chiều 13h00 đế 17h00 (làn việc từ thứ 2 đến hết thứ 7, nghỉ ngày chủ nhật)
- Được tham gia đầy đủ BHYT,BHXH ... theo quy định của Nhà nước và các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp.
- Được tham gia các lớp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
- Được xét khen thưởng, tăng lương theo quy định của Bệnh viện.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Nguồn: Fanpage Tuyển dụng Y tế công cộng